DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3877
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nước dứa pha đường năng suất 18 tấn nguyên liệu/ca và bột rau má năng suất 3 tấn sản phẩm/ngày.
Tác giả: Nguyễn, Thị Diệu My
Người hướng dẫn: Tạ, Thị Tố Quyên, TS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Rau quả
Bột rau má
Nước dứa
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước, nhiên liệu; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, phòng chống cháy nổ.
Mô tả: DA.HO.22.372; 136 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3877
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.372.NguyenThiDieuMy.pdfThuyết minh34.55 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...