Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3876
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu chè An Bằng (Năng suất 3900 tấn nguyên liệu/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: trà đen lên men và trà hòa tan | Tác giả: | Lê, Thị Phương Thảo | Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm;Trà;Trà hoà tan;Trà lên men | Năm xuất bản: | 2022 | Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Nội dung đồ án gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình sản xuất; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt; Chương 7: Tính hơi, nước, nhiên liệu; Chương 8: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Chương 9: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng; Chương 10: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. |
Mô tả: | DA. HO.22.351; 143 tr |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3876 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.351.LeThiPhuongThao.pdf | Thuyết minh | 39.1 MB | Adobe PDF | Yêu cầu tài liệu |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.