Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3876
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorMạc, Thị Hà Thanh, TS
dc.contributor.authorLê, Thị Phương Thảo
dc.date.accessioned2024-11-06T04:31:24Z-
dc.date.available2024-11-06T04:31:24Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3876-
dc.descriptionDA. HO.22.351; 143 trvi
dc.description.abstractNội dung đồ án gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình sản xuất; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt; Chương 7: Tính hơi, nước, nhiên liệu; Chương 8: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Chương 9: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng; Chương 10: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectTràvi
dc.subjectTrà hoà tanvi
dc.subjectTrà lên menvi
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu chè An Bằng (Năng suất 3900 tấn nguyên liệu/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: trà đen lên men và trà hòa tanvi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.351.LeThiPhuongThao.pdfThuyết minh39.1 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.