Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3876
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Mạc, Thị Hà Thanh, TS | |
dc.contributor.author | Lê, Thị Phương Thảo | |
dc.date.accessioned | 2024-11-06T04:31:24Z | - |
dc.date.available | 2024-11-06T04:31:24Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3876 | - |
dc.description | DA. HO.22.351; 143 tr | vi |
dc.description.abstract | Nội dung đồ án gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình sản xuất; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt; Chương 7: Tính hơi, nước, nhiên liệu; Chương 8: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Chương 9: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng; Chương 10: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.subject | Trà | vi |
dc.subject | Trà hoà tan | vi |
dc.subject | Trà lên men | vi |
dc.title | Thiết kế nhà máy sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu chè An Bằng (Năng suất 3900 tấn nguyên liệu/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: trà đen lên men và trà hòa tan | vi |
dc.type | Đồ án | vi |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairetype | Đồ án | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.351.LeThiPhuongThao.pdf | Thuyết minh | 39.1 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.