Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3868
Title: | Thiết kế nhà máy sản xuất trái cây sấy với hai mặt hàng: chuối sấy dẻo và bột chuối với năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca. | Authors: | Võ, Thị Thu Hà | Keywords: | Công nghệ thực phẩm;Trái cây sấy;Chuối sấy dẻo;Bột chuối | Issue Date: | 2022 | Publisher: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Nội dung đồ án gồm có 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kĩ thuật; Chương 2: Tổng quan (nguyên liệu, sản phẩm, …); Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch mặt bằng phân xưởng, tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp và phòng chống cháy nổ. |
Description: | DA.HO.22.442; 125 tr |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3868 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.442.VoThiThuHa.pdf | Thuyết minh | 32.19 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.