Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3856
Title: | Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản gồm hai mặt hàng: surimi từ cá mối năng suất: 23 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm mô phỏng thanh cua năng suất: 1500 tấn sản phẩm/năm | Authors: | Lê, Thị Minh Nhàn | Keywords: | Công nghệ thực phẩm;Thuỷ sản;Surimi;Thanh cua | Issue Date: | 2022 | Publisher: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Nội dung đồ án gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu, sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi, nước; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ; Chương 10: Đề xuất phương án xử lý phụ phẩm. |
Description: | DA.HO.22.388; 142 tr |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3856 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.388.LeThiMinhNhan.pdf | Thuyết minh | 40.2 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.