Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3856
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản gồm hai mặt hàng: surimi từ cá mối năng suất: 23 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm mô phỏng thanh cua năng suất: 1500 tấn sản phẩm/năm
Tác giả: Lê, Thị Minh Nhàn
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm;Thuỷ sản;Surimi;Thanh cua
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nội dung đồ án gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu, sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi, nước; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ; Chương 10: Đề xuất phương án xử lý phụ phẩm.
Mô tả: 
DA.HO.22.388; 142 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3856
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
3.DA.HO.22.388.LeThiMinhNhan.pdfThuyết minh40.2 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.