Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3856
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Trúc Loan, TS
dc.contributor.authorLê, Thị Minh Nhàn
dc.date.accessioned2024-11-06T04:30:40Z-
dc.date.available2024-11-06T04:30:40Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3856-
dc.descriptionDA.HO.22.388; 142 trvi
dc.description.abstractNội dung đồ án gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu, sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi, nước; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ; Chương 10: Đề xuất phương án xử lý phụ phẩm.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectThuỷ sảnvi
dc.subjectSurimivi
dc.subjectThanh cuavi
dc.titleThiết kế nhà máy chế biến thủy sản gồm hai mặt hàng: surimi từ cá mối năng suất: 23 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm mô phỏng thanh cua năng suất: 1500 tấn sản phẩm/nămvi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.388.LeThiMinhNhan.pdfThuyết minh40.2 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.