Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3819
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất cider với năng suất 10 triệu lít sản phẩm/năm
Authors: Lê, Thị Thùy Trâm
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Sản xuất cider;Nước trái cây lên men;Nước táo lên men
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật liệu; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ.
Description: 
138 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3819
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.455.LeThiThuyTram.pdfThuyết minh48.53 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.