Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3808
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất dầu từ quả bơ và trà hạt bơ năng suất 10 tấn quả/ngày
Tác giả: Lê, Thị Kim Ngân
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm;Dầu bơ;Trà hạt bơ
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính tổ chức, xây dựng; Chương 7: Tính cân bằng nhiệt, hơi, nước, nhiên liệu; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm; Chương 9: Vệ sinh công nghiệp và an toàn lao động.
Mô tả: 
DA.HO.22.374; 124 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3808
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
3.DA.HO.22.374.LeThiKimNgan.pdfThuyết minh34.36 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.