Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3801
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp chôm chôm nước đường năng suất 14 tấn nguyên liệu/ca và Puree chuối năng suất 12 tấn sản phẩm/ngày
Tác giả: Phạm, Nguyễn Xuân Trinh
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm;Rau quả;Đồ hộp;Puree chuối
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nội dung đồ án: Lập luận về kinh tế kĩ thuật, tìm hiểu về đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, việc hợp tác hóa giữa các nhà máy thiết kế với các nhà máy lân cận, thị trường tiêu thụ sản phẩm... nhằm chọn địa điểm xây dựng nhà máy phù hợp. Tìm hiểu tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm để lựa chọn phương án thiết kế, quy trình công nghệ phù hợp và tối ưu với mọi yếu tố hiện có. Dựa vào năng suất của nhà máy để tính cân bằng vật chất mỗi công đoạn sản xuất, thông qua đó chọn thiết bị phù hợp để đưa vào sản xuất, tính toán lượng nhiệt và nước sử dụng cho sản xuất. Qua đó, tính toán phân công lao động, tổ chức nhà máy, tính toán và lựa chọn các công trình xây dựng phù hợp với nhu cầu của nhà máy. Cuối cùng, kiểm tra sản xuất, đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua các chỉ tiêu, đảm bảo vệ sinh công nghiệp và an toàn lao động.
Mô tả: 
DA.HO.22.375; 151tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3801
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
3.DA.HO.22.375.PhamNguyenXuanTrinh.pdfThuyết minh38.92 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.