Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3774
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất chế biến thủy sản với 2 mặt hàng: Surimi từ cá mối năng suất 35 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm cua que năng suất 10 tấn thành phẩm/ca | Tác giả: | Huỳnh, Thị Mỹ Dung | Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm;Thủy sản;Cá mối;Surimi;Cua que | Năm xuất bản: | 2017 | Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Surimi là tên gọi của một loại sản phẩm khá độc đáo: thịt cá xay nhuyễn và có nguồn gốc từ Nhật Bản. Hiện nay trên thế giới, nguyên liệu chủ yếu để sản xuất surimi là những loài cá thuộc họ tuyết, ở Nhật surimi thường được sản xuất từ cá mintai, cá nhám, cá chình biển, cá mối. Ở châu Á, cá mối có giá trị thấp nhưng sản lượng lớn, do đó thích hợp sản xuất surimi vì nó cho sản lượng thịt cao, màu trắng, mùi tốt và khả năng tạo gel cao. Vì vậy việc sản xuất surimi từ nguyên liệu cá mối sẽ tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có có thể đánh bắt hàng năm, nguồn nguyên liệu rẻ tiền tại Việt Nam mà cho ra sản phẩm có giá trị cao về dinh dưỡng và thị trường và trong các sản phẩm mô phỏng không thể không kể đến cua que. |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.157); 114 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3774 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
HO.17.157.TM.pdf | Thuyết minh | 2.97 MB | Adobe PDF | Yêu cầu tài liệu |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.