Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3774
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất chế biến thủy sản với 2 mặt hàng: Surimi từ cá mối năng suất 35 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm cua que năng suất 10 tấn thành phẩm/ca
Tác giả: Huỳnh, Thị Mỹ Dung
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm;Thủy sản;Cá mối;Surimi;Cua que
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Surimi là tên gọi của một loại sản phẩm khá độc đáo: thịt cá xay nhuyễn và có nguồn gốc từ Nhật Bản. Hiện nay trên thế giới, nguyên liệu chủ yếu để sản xuất surimi là những loài cá thuộc họ tuyết, ở Nhật surimi thường được sản xuất từ cá mintai, cá nhám, cá chình biển, cá mối. Ở châu Á, cá mối có giá trị thấp nhưng sản lượng lớn, do đó thích hợp sản xuất surimi vì nó cho sản lượng thịt cao, màu trắng, mùi tốt và khả năng tạo gel cao. Vì vậy việc sản xuất surimi từ nguyên liệu cá mối sẽ tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có có thể đánh bắt hàng năm, nguồn nguyên liệu rẻ tiền tại Việt Nam mà cho ra sản phẩm có giá trị cao về dinh dưỡng và thị trường và trong các sản phẩm mô phỏng không thể không kể đến cua que.
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.157); 114 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3774
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.17.157.TM.pdfThuyết minh2.97 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.