Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3732
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ rỉ đường năng suất 2.000 lít sản phẩm/ngày
Tác giả: Dương, Quang Thắng
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm;Cồn 96 độ;Rỉ đường;Sản xuất cồn
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học – kỹ thuật và nhu cầu sử dụng cồn ngày càng tăng thì ngành công nghiệp sản xuất cồn ngày càng phát triển mạnh mẽ với độ hiệu quả và chất lượng cồn cao. Các nguyên liệu trong chế biến cồn ngày càng đa dạng như: gạo, ngô, khoai, sắn, rỉ đường... Trong đó thì rỉ đường là nguyên liệu có hiệu quả kinh tế cao nhất do nguyên liệu là phụ phẩm của ngành công nghiệp rỉ đường nên giá thành rẻ, quá trình xử lý nguyên liệu lại đơn giản, tốn ít tài nguyên. Nội dung đồ án: cách xây dựng một nhà máy sản xuất cồn, cách bố trí máy móc, thiết bị trong phân xưởng, cách bố trí tổng mặt bằng nhà máy sao cho hợp lý. Cũng như cách tính toán, lựa chọn phương pháp lắp đặt, thiết kế nhà máy một cách kinh tế nhất. Biết được phương pháp kiểm tra, đánh giá chất lượng nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm.
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.151); 148 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3732
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.17.151.TM.pdfThuyết minh2.56 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.