Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3732
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Viết Cường, ThS.
dc.contributor.authorDương, Quang Thắng
dc.date.accessioned2024-11-06T04:26:40Z-
dc.date.available2024-11-06T04:26:40Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3732-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.151); 148 tr.vi
dc.description.abstractHiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học – kỹ thuật và nhu cầu sử dụng cồn ngày càng tăng thì ngành công nghiệp sản xuất cồn ngày càng phát triển mạnh mẽ với độ hiệu quả và chất lượng cồn cao. Các nguyên liệu trong chế biến cồn ngày càng đa dạng như: gạo, ngô, khoai, sắn, rỉ đường... Trong đó thì rỉ đường là nguyên liệu có hiệu quả kinh tế cao nhất do nguyên liệu là phụ phẩm của ngành công nghiệp rỉ đường nên giá thành rẻ, quá trình xử lý nguyên liệu lại đơn giản, tốn ít tài nguyên. Nội dung đồ án: cách xây dựng một nhà máy sản xuất cồn, cách bố trí máy móc, thiết bị trong phân xưởng, cách bố trí tổng mặt bằng nhà máy sao cho hợp lý. Cũng như cách tính toán, lựa chọn phương pháp lắp đặt, thiết kế nhà máy một cách kinh tế nhất. Biết được phương pháp kiểm tra, đánh giá chất lượng nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectCồn 96 độvi
dc.subjectRỉ đườngvi
dc.subjectSản xuất cồnvi
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ rỉ đường năng suất 2.000 lít sản phẩm/ngàyvi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.151.TM.pdfThuyết minh2.56 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.