Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3704
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Phô mai mozzarella (năng suất 4,3 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein concentrate |
Tác giả: | Trần, Quang Đức |
Người hướng dẫn: | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Sữa Sữa tươi |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi, nước và nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức, xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xĩ nghiệp. |
Mô tả: | DA.HO.22.355; 126 tr |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3704 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.355.TranQuangDuc.pdf | Thuyết minh | 29.3 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.