Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3487
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sữa từ sữa bột nguyên cream với 2 dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 15200 tấn sản phẩm/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 15 triệu lít sản phẩm/năm.
Tác giả: Trần, Thị Cát Tiên
Từ khoá: Sữa bột;Sữa chua;Sữa tiệt trùng
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nội dung tóm tắt:
- Lập luận kinh tế - kỹ thuật của nhà máy.
- Tổng quan tài liệu về ngành sữa và nguyên liệu sữa bột nguyên cream.
- Dây chuyền công nghệ sản xuất sữa chua uống hương dâu và sữa tiệt trùng từ nguyên liệu sữa bột nguyên cream.
- Tính Cân bằng vật chất.
- Tính và chọn thiết bị.
- Tính năng lượng.
- Cơ cấu tổ chức nhà máy.
- Tính xây dựng.
- Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm.
- An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.022); 104 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3487
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.17.022.TM.pdfThuyết minh3.02 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.