Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3487
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sữa từ sữa bột nguyên cream với 2 dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 15200 tấn sản phẩm/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 15 triệu lít sản phẩm/năm. | Tác giả: | Trần, Thị Cát Tiên | Từ khoá: | Sữa bột;Sữa chua;Sữa tiệt trùng | Năm xuất bản: | 2017 | Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Nội dung tóm tắt: - Lập luận kinh tế - kỹ thuật của nhà máy. - Tổng quan tài liệu về ngành sữa và nguyên liệu sữa bột nguyên cream. - Dây chuyền công nghệ sản xuất sữa chua uống hương dâu và sữa tiệt trùng từ nguyên liệu sữa bột nguyên cream. - Tính Cân bằng vật chất. - Tính và chọn thiết bị. - Tính năng lượng. - Cơ cấu tổ chức nhà máy. - Tính xây dựng. - Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm. - An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp. |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.022); 104 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3487 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
HO.17.022.TM.pdf | Thuyết minh | 3.02 MB | Adobe PDF | Yêu cầu tài liệu |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.