Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3487
Title: Thiết kế nhà máy sữa từ sữa bột nguyên cream với 2 dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 15200 tấn sản phẩm/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 15 triệu lít sản phẩm/năm.
Authors: Trần, Thị Cát Tiên
Keywords: Sữa bột;Sữa chua;Sữa tiệt trùng
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung tóm tắt:
- Lập luận kinh tế - kỹ thuật của nhà máy.
- Tổng quan tài liệu về ngành sữa và nguyên liệu sữa bột nguyên cream.
- Dây chuyền công nghệ sản xuất sữa chua uống hương dâu và sữa tiệt trùng từ nguyên liệu sữa bột nguyên cream.
- Tính Cân bằng vật chất.
- Tính và chọn thiết bị.
- Tính năng lượng.
- Cơ cấu tổ chức nhà máy.
- Tính xây dựng.
- Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm.
- An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.022); 104 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3487
Appears in Collections:DA.Công nghệ sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.022.TM.pdfThuyết minh3.02 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.