Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3227
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất bia trái cây có nồng độ cồn thấp với năng suất 75 triệu lít/ năm. |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Cẩm Ly |
Người hướng dẫn: | Lê, Lý Thùy Trâm, TS |
Từ khoá: | Công nghệ sinh học Nhà máy sản xuất bia Bia trái cây |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Đồ án gồm một bản thuyết trình và năm bản vẽ. Phần thuyết minh gồm: Giới thiệu tổng quát về bia và lý do lựa chọn đề tài; Lập luận kinh tế về những điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng một nhà máy sản xuất bia tại thành phố Đà Nẵng; Tổng quan về bia trái cây, các nguyên liệu sản xuất chính và công nghệ dùng sản xuất bia trái cây; Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ sản xuất bia trái cây; Lập kế hoạch sản xuất cho nhà máy và tính cân bằng vật chất; Dựa vào cân bằng vật chất, tính toán và chọn các thiết bị phục vụ sản xuất; Tính tổ chức và xây dựng cho nhà máy; Tính lượng hơi, nhiên liệu và nước cấp cho nhà máy; Đưa ra các chỉ tiêu để kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm; Các nguyên tắc đảm bảo an toàn và vệ sinh trong sản xuất công nghiệp. |
Mô tả: | DA.HO.22.277; 149 tr |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3227 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.278.pdf | Thuyết minh | 66.26 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.