DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3227
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bia trái cây có nồng độ cồn thấp với năng suất 75 triệu lít/ năm.
Tác giả: Nguyễn, Thị Cẩm Ly
Người hướng dẫn: Lê, Lý Thùy Trâm, TS
Từ khoá: Công nghệ sinh học
Nhà máy sản xuất bia
Bia trái cây
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Đồ án gồm một bản thuyết trình và năm bản vẽ. Phần thuyết minh gồm: Giới thiệu tổng quát về bia và lý do lựa chọn đề tài; Lập luận kinh tế về những điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng một nhà máy sản xuất bia tại thành phố Đà Nẵng; Tổng quan về bia trái cây, các nguyên liệu sản xuất chính và công nghệ dùng sản xuất bia trái cây; Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ sản xuất bia trái cây; Lập kế hoạch sản xuất cho nhà máy và tính cân bằng vật chất; Dựa vào cân bằng vật chất, tính toán và chọn các thiết bị phục vụ sản xuất; Tính tổ chức và xây dựng cho nhà máy; Tính lượng hơi, nhiên liệu và nước cấp cho nhà máy; Đưa ra các chỉ tiêu để kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm; Các nguyên tắc đảm bảo an toàn và vệ sinh trong sản xuất công nghiệp.
Mô tả: DA.HO.22.277; 149 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3227
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.278.pdfThuyết minh66.26 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...