DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3227
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bia trái cây có nồng độ cồn thấp với năng suất 75 triệu lít/ năm.
Authors: Nguyễn, Thị Cẩm Ly
Advisor: Lê, Lý Thùy Trâm, TS
Keywords: Công nghệ sinh học
Nhà máy sản xuất bia
Bia trái cây
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Đồ án gồm một bản thuyết trình và năm bản vẽ. Phần thuyết minh gồm: Giới thiệu tổng quát về bia và lý do lựa chọn đề tài; Lập luận kinh tế về những điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng một nhà máy sản xuất bia tại thành phố Đà Nẵng; Tổng quan về bia trái cây, các nguyên liệu sản xuất chính và công nghệ dùng sản xuất bia trái cây; Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ sản xuất bia trái cây; Lập kế hoạch sản xuất cho nhà máy và tính cân bằng vật chất; Dựa vào cân bằng vật chất, tính toán và chọn các thiết bị phục vụ sản xuất; Tính tổ chức và xây dựng cho nhà máy; Tính lượng hơi, nhiên liệu và nước cấp cho nhà máy; Đưa ra các chỉ tiêu để kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm; Các nguyên tắc đảm bảo an toàn và vệ sinh trong sản xuất công nghiệp.
Description: DA.HO.22.277; 149 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3227
Appears in Collections:DA.Công nghệ sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3.DA.HO.22.278.pdfThuyết minh66.26 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...