Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 10 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương cam với năng suất 15700 tấn sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 16 triệu lít sản phẩm/năm.
Nguyễn, Thị Bê
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương cam với năng suất 11600 lít sản phẩm / ca và sữa cô đặc không đường với năng suất 13400 lít sản phẩm / ca
Trần, Thị Tuyết Phi
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi, gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường, năng suất 10,5 triệu lít nguyên liệu/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 16 triệu lít nguyên liệu/năm.
Nguyễn, Thị Phương Thủy
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa cô đặc không đường với năng suất 12700 lít sản phẩm / ca và sữa tươi tiệt trùng có đường với năng suất 15800 tấn sản phẩm / năm
Ngô, Anh Thư
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với năng suất 32 triệu lít nguyên liệu / năm gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương dâu với năng suất 17 nghìn lít sản phẩm / ca và sữa cô đặc không đường
Lê, Thị Hoài
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc không đường năng suất 32500 lít nguyên liệu/ngày và phô mai ủ chín năng suất 15800 tấn sản phẩm/năm
Nguyễn, Thị Tú Oanh
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với hai dây chuyền: Sữa cô đặc không đường năng suất 11500 lít nguyên liệu / năm và phô mai ủ chín năng suất 5,8 tấn sản phẩm / ngày.
Hoàng, Dương Thụy Đan
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường năng suất 10,2 triệu lít nguyên liệu/năm và sữa chua lên men truyền thống hương dâu với năng suất 14 triệu lít nguyên liêu/năm
Phan, Thị Phương Anh
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua truyền thống với năng suất 14 triệu lít sản phẩm / năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 5,9 triệu lít sản phẩm / năm
Nguyễn, Thanh Mai
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2017
Thiết kế một nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi, gồm hai dây chuyền: Phô mai tươi, năng suất 13000 tấn sản phẩm/ca và Sữa cô đặc có đường, năng suất 28 triệu lít sản phẩm/năm.
Nguyễn, Văn Hoài
Nguyễn, Thị Lan, ThS.
Discover
Author
1
Hoàng, Dương Thụy Đan
1
Lê, Thị Hoài
1
Nguyễn, Thanh Mai
1
Nguyễn, Thị Bê
1
Nguyễn, Thị Phương Thủy
1
Nguyễn, Thị Tú Oanh
1
Nguyễn, Văn Hoài
1
Ngô, Anh Thư
1
Phan, Thị Phương Anh
1
Trần, Thị Tuyết Phi
Subject
5
Sữa chua
4
Sữa tươi
3
Phô mai
1
Bột sữa
1
Chế biến sữa
1
Sữa bột gầy
1
Sữa tiệt trùng
Date issued
9
2019
1
2017