Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 31-45 of 65 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
5
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai dây chuyền sản xuất: nước dứa cô đặc và nectar chuối
Trần, Thị Hà Vy
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 sản phẩm: Đồ hộp dứa nước đường - năng suất: 60 tấn nguyên liệu / ngày và bột cà chua - năng suất: 3,5 tấn sản phẩm / ca”.
Nguyễn, Thị Bích Ngọc
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với mặt hàng bột cam, năng suất 48 tấn nguyên liệu / ngày và mặt hàng paste khoai tây, năng suất 0,4 tấn sản phẩm / giờ
Nguyễn, Thị Diệp
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp nước cà rốt năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và sản xuất bột chuối năng suất 6,5 tấn sản phẩm / ca
Đặng, Thùy Duyên
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước dứa ép năng suất 72 tấn nguyên liệu / ca và bột cam năng suất 1,5 tấn sản phẩm / giờ.
Nguyễn, Cữu Diễm My
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng chính: đồ hộp nước cam ép với năng suất 1,2 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô với năng suất 2 tấn sản phẩm / ca
Lê, Văn Nam
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng là: vải sấy khô với năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và đồ hộp dứa khoanh nước đường năng suất 85 đơn vị sản phẩm / ngày
Nguyễn, Thị Ánh Nguyệt
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: đồ hộp dứa nước đường - năng suất 45 đvsp / ca và mặt hàng mứt xoài nhuyễn - năng suất 2 tấn nguyên liệu / giờ
Hoàng, Thị Ái
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Puree chuối năng suất 1,5 tấn nguyên liệu / giờ và bột cam năng suất 2,5 tấn sản phẩm / ca
Võ, Thị Hồng Phương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp vải nước đường - năng suất 14 tấn nguyên liệu / ca và long nhãn sấy khô – năng suất 8 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Kiều Diên
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: dứa khoanh nước đường - năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và mặt hàng necta xoài - năng suất 40 đơn vị sản phẩm / ca.
Nguyễn, Thị Quỳnh
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca.
Phạm, Thị Hoài Như
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Nghiên cứu phân lập vi sinh vật tạo chất hoạt động bề mặt sinh học từ dịch lên men phụ phẩm rau quả
Hồ, Thị Hồng Ngọc
Đặng, Đức Long, TS.
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp dứa nước đường năng suất 8 tấn sản phẩm/ca và mứt cam nhuyễn năng suất 12 tấn nguyên liệu/ngày.
Lê, Trương Phú Hùng
Tạ, Thị Tố Quyên, TS
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước cà chua với năng suất 12 tấn sản phẩm/ca và mứt xoài nhuyễn với năng suất 2 tấn nguyên liệu/h.
Đỗ, Cẩm Vân
Tạ, Thị Tố Quyên, TS
Results 31-45 of 65 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
5
next
Discover
Author
2
Nguyễn, Thúy Hằng
1
Bùi, Minh Hùng
1
Bùi, Thị Hà
1
Bùi, Thục Trinh
1
Hoàng, Thị Thương Thương
1
Hoàng, Thị Ái
1
Hồ, Thị Hồng Ngọc
1
Hồ, Thị Thanh Tâm
1
Hồ, Thị Tố Nhi
1
Hồ, Xuân Tuyến
1
Hứa, Thị Tạo
1
Lê, Quốc Cường
1
Lê, Thị Thảo
1
Lê, Trương Phú Hùng
1
Lê, Văn Nam
.
next >
Subject
38
Đồ hộp
18
Công nghệ thực phẩm
7
Bột cam
7
Khoai tây
7
Nước dứa
6
Chuối
6
Mứt xoài
6
Nhãn sấy
6
Nước cam ép
5
Bột chuối
5
Dứa
5
Vải sấy khô
4
Chế biến rau quả
4
Cà chua
4
Nhãn nước đường
.
next >
Date issued
18
2022
34
2019
12
2018
1
2017