Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1853
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Puree chuối năng suất 1,5 tấn nguyên liệu / giờ và bột cam năng suất 2,5 tấn sản phẩm / ca |
Tác giả: | Võ, Thị Hồng Phương |
Người hướng dẫn: | Trần, Thế Truyền, ThS. |
Từ khoá: | Rau quả Chuối Cam Puree Bột cam |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả puree chuối năng suất 1,5 tấn nguyên liệu/giờ và bột cam năng suất 2,5 tấn sản phẩm/ca” là thiết kế mới, có khả năng ứng dụng cao. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. - Bản thuyết minh bao gồm 9 chương: + Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật + Chương 2: Tổng quan + Chương 3: Lựa chọn và thuyết minh quy trình công nghệ + Chương 4: Tính cân bằng vật chất + Chương 5: Tính và chọn thiết bị + Chương 6: Tính nhiệt + Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng + Chương 8: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng + Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp - 5 bản vẽ A0 bao gồm: + Bản vẽ số 1: Sơ đồ kỹ thuật quy trình công nghệ + Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính + Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính + Bản vẽ số 4: Đường ống hơi – nước + Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy. |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.006); 109 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1853 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HO.18.006.TM.pdf | Thuyết minh | 2.08 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.