DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1853
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Puree chuối năng suất 1,5 tấn nguyên liệu / giờ và bột cam năng suất 2,5 tấn sản phẩm / ca
Tác giả: Võ, Thị Hồng Phương
Người hướng dẫn: Trần, Thế Truyền, ThS.
Từ khoá: Rau quả
Chuối
Cam
Puree
Bột cam
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả puree chuối năng suất 1,5 tấn nguyên liệu/giờ và bột cam năng suất 2,5 tấn sản phẩm/ca” là thiết kế mới, có khả năng ứng dụng cao. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. - Bản thuyết minh bao gồm 9 chương: + Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật + Chương 2: Tổng quan + Chương 3: Lựa chọn và thuyết minh quy trình công nghệ + Chương 4: Tính cân bằng vật chất + Chương 5: Tính và chọn thiết bị + Chương 6: Tính nhiệt + Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng + Chương 8: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng + Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp - 5 bản vẽ A0 bao gồm: + Bản vẽ số 1: Sơ đồ kỹ thuật quy trình công nghệ + Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính + Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính + Bản vẽ số 4: Đường ống hơi – nước + Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.006); 109 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1853
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.18.006.TM.pdfThuyết minh2.08 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...