Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 76-85 of 85 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
...
3
4
5
6
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2018
Nghiên cứu quy trình sản suất ớt xanh dầm giấm từ nguồn nguyên liệu ớt trồng tại tỉnh Quảng Nam
Đặng, Thị Tuyết Nhiên
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2017
Nghiên cứu nâng cao khả năng sống sót của nấm men trong bột nhào sau quá trình lạnh đông và trữ đông
Huỳnh, Vân Anh Thi
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô năng suất 300 kg sản phẩm / h
Lê, Thị Sang
Đặng, Minh Nhật, PGS. TS
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô bằng phương pháp nghiền khô năng suất 50 tấn nguyên liệu/ngày
Lê, Thị Loan
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất dầu nành tinh luyện năng suất 32 tấn hạt khô/ngày
Phan, Thị Oanh
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Pate cá hồi hun khói năng suất 100 tấn nguyên liệu/ngày và cá hồi hấp ngâm dầu năng suất 200 đvsp/ngày
Võ, Thị Hà My
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ sắn lát khô, năng suất 50 tấn nguyên liệu/ ngày
Nguyễn, Ngọc Hiên
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất chế biến thủy sản với 2 mặt hàng: Surimi từ cá mối năng suất 35 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm cua que năng suất 10 tấn thành phẩm/ca
Huỳnh, Thị Mỹ Dung
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2016
Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên
Lê, Thỵ Xuân Thư
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm.
Nguyễn, Thị Hoài
Đặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS
Discover
Author
1
Bùi, Thị Danh
1
Dương, Quang Thắng
1
Dương, Thị Hương
1
Huỳnh, Thị Hòa
1
Huỳnh, Thị Mỹ Dung
1
Huỳnh, Vân Anh Thi
1
Hàn, Thị Thu
1
Hồ, Thị Ngọc Hà
1
Hồ, Thị Thu Thảo
1
Hồ, Thị Thủy Tiên
1
La, Thị Loan
1
Lâm, Thảo Nhân
1
Lê, Hữu Minh Nhựt
1
Lê, Nữ Kiều Trang
1
Lê, Thị Loan
.
next >
Subject
12
Chế biến rau quả
11
Đồ hộp
9
Sản xuất bánh
7
Chăn nuôi
7
Thủy sản
7
Thức ăn chăn nuôi
6
Sản xuất cồn
5
Cồn 96 độ
5
Mía
5
Sản xuất đường
4
Cà phê
4
Cà phê nhân
4
Dầu thực vật
4
Phương pháp khô
3
5-HMF
.
next >
Date issued
11
2019
5
2018
68
2017
1
2016