DSpace

Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 76-85 of 85 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2018Nghiên cứu quy trình sản suất ớt xanh dầm giấm từ nguồn nguyên liệu ớt trồng tại tỉnh Quảng NamĐặng, Thị Tuyết NhiênMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2017Nghiên cứu nâng cao khả năng sống sót của nấm men trong bột nhào sau quá trình lạnh đông và trữ đôngHuỳnh, Vân Anh ThiĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2018Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô năng suất 300 kg sản phẩm / hLê, Thị SangĐặng, Minh Nhật, PGS. TS
2017Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô bằng phương pháp nghiền khô năng suất 50 tấn nguyên liệu/ngàyLê, Thị LoanBùi, Viết Cường, ThS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất dầu nành tinh luyện năng suất 32 tấn hạt khô/ngàyPhan, Thị OanhNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Pate cá hồi hun khói năng suất 100 tấn nguyên liệu/ngày và cá hồi hấp ngâm dầu năng suất 200 đvsp/ngàyVõ, Thị Hà MyNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ sắn lát khô, năng suất 50 tấn nguyên liệu/ ngàyNguyễn, Ngọc HiênBùi, Viết Cường, ThS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất chế biến thủy sản với 2 mặt hàng: Surimi từ cá mối năng suất 35 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm cua que năng suất 10 tấn thành phẩm/caHuỳnh, Thị Mỹ DungNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2016Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiênLê, Thỵ Xuân ThưĐặng, Minh Nhật, PGS.TS
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm.Nguyễn, Thị HoàiĐặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS