DSpace

Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 53 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp nước chanh tự nhiên, năng suất: 24 tấn nguyên liệu/ngày và nhãn sấy khô (bóc vỏ và nguyên quả), năng suất: 28 tấn nguyên liệu/ngàyNguyễn, Xuân TiếnTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp nước cà chua – năng suất: 12 tấn nguyên liệu / ca và mứt rim nguyên liệu tự chọn - năng suất: 6 tấn sản phẩm / ngàyLê, Thị ThảoTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với hai mặt hàng: Cá nục sốt cà chua, năng suất: 75000 đơn vị sản phẩm / năm và cá nục kho tiêu cay, năng suất: 30 tấn nguyên liệu / ngàyPhan, Thị Mỹ LinhNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng cá trích rán sốt cà chua và patê cá trích hun khói.Lê, Thị Hồng NgọcNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau qủa với hai mặt hàng: Đồ hộp nước dứa ép – năng suất: 25 tấn sản phẩm/ngày và chuối sấy – năng suất: 8 tấn sản phẩm/ngàyTrần, Hồng QuangTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 4 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô – năng suất 2,4 tấn nguyên liệu / giờ.Phan, Bảo NhâmTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp dứa nước đường – năng suất 3 tấn nguyên liệu/ giờ và mứt khô – nguyên liệu tự chọn (khoai tây) – năng suất 1,2 tấn sản phẩm/ giờ.Nguyễn, Viết TàiTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm chính: Đồ hộp nước cam ép năng suất 9 tấn sản phẩm / ngày và dứa sấy khô năng suất 12 tấn sản phẩm / ngày.Phạm, Thị PhươngTrần, Thế Truyền, ThS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Cá trích rán sốt cà chua với năng suất 10.000 đơn vị sản phẩm/năm và pate cá trích với năng suất 15 tấn nguyên liệu/caPhan, Thị ThảoNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Bột cam năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp măng tây tự nhiên năng suất 1,2 tấn ngyên liệu/giờ.Phạm, Thị Tường ViTrần, Thế Truyền, ThS.