Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 21-30 of 53 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
5
6
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp nước chanh tự nhiên, năng suất: 24 tấn nguyên liệu/ngày và nhãn sấy khô (bóc vỏ và nguyên quả), năng suất: 28 tấn nguyên liệu/ngày
Nguyễn, Xuân Tiến
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp nước cà chua – năng suất: 12 tấn nguyên liệu / ca và mứt rim nguyên liệu tự chọn - năng suất: 6 tấn sản phẩm / ngày
Lê, Thị Thảo
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với hai mặt hàng: Cá nục sốt cà chua, năng suất: 75000 đơn vị sản phẩm / năm và cá nục kho tiêu cay, năng suất: 30 tấn nguyên liệu / ngày
Phan, Thị Mỹ Linh
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng cá trích rán sốt cà chua và patê cá trích hun khói.
Lê, Thị Hồng Ngọc
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau qủa với hai mặt hàng: Đồ hộp nước dứa ép – năng suất: 25 tấn sản phẩm/ngày và chuối sấy – năng suất: 8 tấn sản phẩm/ngày
Trần, Hồng Quang
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 4 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô – năng suất 2,4 tấn nguyên liệu / giờ.
Phan, Bảo Nhâm
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp dứa nước đường – năng suất 3 tấn nguyên liệu/ giờ và mứt khô – nguyên liệu tự chọn (khoai tây) – năng suất 1,2 tấn sản phẩm/ giờ.
Nguyễn, Viết Tài
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm chính: Đồ hộp nước cam ép năng suất 9 tấn sản phẩm / ngày và dứa sấy khô năng suất 12 tấn sản phẩm / ngày.
Phạm, Thị Phương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Cá trích rán sốt cà chua với năng suất 10.000 đơn vị sản phẩm/năm và pate cá trích với năng suất 15 tấn nguyên liệu/ca
Phan, Thị Thảo
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Bột cam năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp măng tây tự nhiên năng suất 1,2 tấn ngyên liệu/giờ.
Phạm, Thị Tường Vi
Trần, Thế Truyền, ThS.
Discover
Author
1
Bùi, Thị Hà
1
Dương, Thị Lanh
1
Hoàng, Thị Ái
1
Hồ, Xuân Tuyến
1
Lê, Quốc Cường
1
Lê, Thị Hồng Ngọc
1
Lê, Thị Thu Ngọc
1
Lê, Thị Thảo
1
Lê, Thị Thủy
1
Lê, Thị Tuyết Mai
1
Lê, Văn Nam
1
Lưu, Thị Thanh Tuyền
1
Nguyễn, Cữu Diễm My
1
Nguyễn, Diệu My
1
Nguyễn, Thị Bích Ngọc
.
next >
Subject
32
Rau quả
11
Công nghệ thực phẩm
11
Thủy sản
8
Chế biến rau quả
7
Dứa
6
Bột chuối
5
Bột cam
5
Nhãn sấy
4
Mứt xoài
4
Nước cam ép
4
Nước cà rốt
3
Chuối
3
Cà chua
3
Cá hồi
3
Cá ngừ
.
next >
Date issued
29
2019
12
2018
12
2017