DSpace

Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1091-1099 of 1099 (Search time: 0.016 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2019Thiết kế và chế tạo máy bóc vỏ tỏi tự độngTrần, Văn Hiệp; Nguyễn, Văn DươngTrần, Ngọc Hải, ThS
2019Thiết kế máy trộn bê tôngMai, Xuân Ngọc HânHoàng, Minh Công, ThS
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu bột sữa gầy với hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 17000 lít sản phẩm/ca và sữa tiệt trùng không đường, năng suất 12200 tấn sản phẩm/nămNguyễn, Thị Thanh ThảoMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm.Nguyễn, Thị HoàiĐặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đôngLê, Thị BíchĐặng, Minh Nhật, PGS. TS
2019Nghiên cứu kéo dài thời hạn bảo quản của sản phẩm ớt xanh dầm giấmTrần, Hoàng Thiên KimMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất rau quả gồm hai mặt hàng: Necta xoài, năng suất: 25 tấn/ca và nhãn sấy khô (bóc vỏ và nguyên quả), năng suất: 48 tấn nguyên liệu/ngàyHứa, Thị TạoTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai sản phẩm: Đồ hộp nhãn nước đường – năng suất: 14 tấn nguyên liệu / ca và mứt xoài nhuyễn – năng suất: 3 tấn nguyên liệu / h.Nguyễn, Thị ThanhTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nhãn nước đường năng suất 6 tấn sản phẩm/ca và chip chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngàyNguyễn, Thị Tuyết HoaTrần, Thế Truyền, ThS.