Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1091-1099 of 1099 (Search time: 0.016 seconds).
previous
1
...
107
108
109
110
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2019
Thiết kế và chế tạo máy bóc vỏ tỏi tự động
Trần, Văn Hiệp; Nguyễn, Văn Dương
Trần, Ngọc Hải, ThS
2019
Thiết kế máy trộn bê tông
Mai, Xuân Ngọc Hân
Hoàng, Minh Công, ThS
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu bột sữa gầy với hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 17000 lít sản phẩm/ca và sữa tiệt trùng không đường, năng suất 12200 tấn sản phẩm/năm
Nguyễn, Thị Thanh Thảo
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm.
Nguyễn, Thị Hoài
Đặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông
Lê, Thị Bích
Đặng, Minh Nhật, PGS. TS
2019
Nghiên cứu kéo dài thời hạn bảo quản của sản phẩm ớt xanh dầm giấm
Trần, Hoàng Thiên Kim
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất rau quả gồm hai mặt hàng: Necta xoài, năng suất: 25 tấn/ca và nhãn sấy khô (bóc vỏ và nguyên quả), năng suất: 48 tấn nguyên liệu/ngày
Hứa, Thị Tạo
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai sản phẩm: Đồ hộp nhãn nước đường – năng suất: 14 tấn nguyên liệu / ca và mứt xoài nhuyễn – năng suất: 3 tấn nguyên liệu / h.
Nguyễn, Thị Thanh
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nhãn nước đường năng suất 6 tấn sản phẩm/ca và chip chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngày
Nguyễn, Thị Tuyết Hoa
Trần, Thế Truyền, ThS.
Discover
Author
4
Nguyễn, Văn Thanh
3
Nguyễn, Thanh Hùng
3
Nguyễn, Thị Ngọc
3
Nguyễn, Văn Tuấn
2
Bạch, Công Phước
2
Hoàng, Ngọc Cảnh
2
Lê, Quốc Phong
2
Lê, Thành Đạt
2
Lê, Thị Thảo
2
Nguyễn, Huy Hoàng
2
Nguyễn, Hữu Bảo
2
Nguyễn, Minh Hiếu
2
Nguyễn, Minh Tuấn
2
Nguyễn, Ngọc Hải
2
Nguyễn, Thanh Phong
.
next >
Subject
180
Kỹ thuật xây dựng
176
Cơ khí.
82
Cơ khí động lực
73
Nhà cao tầng
64
Thiết kế và chế tạo
59
Thiết kế máy
45
Chung cư
39
Thiết kế sàn
34
Kỹ thuật thi công
34
Rau quả
34
Thiết kế và chế tạo.
31
Kiến trúc công trình
31
Thiết kế chung cư
31
Xây dựng chung cư
29
Bê tông cốt thép
.
next >