DSpace

Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-8 of 8 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Type
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 0,8 tấn sản phẩm/giờ và xoài sấy khô – năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca.Nguyễn, Thị HiệpĐồ án
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nhãn nước đường năng suất 6 tấn sản phẩm/ca và chip chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngàyNguyễn, Thị Tuyết HoaĐồ án
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả ” với hai mặt hàng chính: Đồ hộp nước cam ép với năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca và mứt đông (nguyên liệu tự chọn: ổi) với năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ngày.Nguyễn, Thị Thanh NgaĐồ án
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nước cà rốt – năng suất 48 tấn nguyên liệu/ngày và nhãn sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ca.Nguyễn, Thị Việt HàĐồ án
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Đồ hộp cà chua tự nhiên – năng suất 1,5 tấn sản phẩm/giờ và bột cam hòa tan – năng suất 32 tấn nguyên liệu/ca.Huỳnh, Đức ThuậnĐồ án
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Dứa sấy năng suất 36 tấn nguyên liệu /ca và puree chuối: năng suất 8 tấn sản phẩm/ngày. ”Phạm, Thị OanhĐồ án
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp dứa (khoanh, miếng) nước đường – năng suất: 16 tấn sản phẩm / ngày và Mứt rim – nguyên liệu tự chọn (xoài) – năng suất: 12 tấn nguyên liệu / caHồ, Thị Ngọc PhượngĐồ án
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng chính: Đồ hộp nước đu đủ với năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngày và Nectar chuối với năng suất 1,5 tấn sản phẩm/ giờHoàng, Thị Thương ThươngĐồ án