Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 46-60 of 68 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
5
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2017
Nghiên cứu bảo quản quả mận bằng màng pectin alginate có cố định nano kẽm oxit
Văn, Đình Nghị
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.; Ngô, Thị Minh Phương, NCS.ThS.
2017
Nghiên cứu chuyển hóa glucose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt bức xạ vi sóng và xúc tác HCl
Đoàn, Thị Ngọc Thúy
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Khảo sát các điều kiện chiết gelatin từ màng vỏ trứng gà và đề xuất ứng dụng
Nguyễn, Hồng Cảnh
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất surimi từ cá nục năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca và dây chuyền sản xuất mực mô phỏng năng suất 20 tấn thành phẩm/ngày
Võ, Thị Hồng
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt năng suất 85 tấn nguyên liệu/ngày
Nguyễn, Thị Cẩm Tuyến
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tạo màng bioplastic từ caseinat và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
vũ, Thanh Hòa
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nhãn sấy khô nguyên quả năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 5,5 tấn nguyên liệu/giờ
Trần, Thị Mai Trang
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Mứt xoài nhuyễn năng suất 35 tấn nguyên liệu/ ngày và đồ hộp nước cà rốt năng suất 32 tấn nguyên liệu/ ca
Lê, Thị Thu Ngọc
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp nước cà rốt năng suất 95 đvsp/ngày và bột chuối có năng suất 6,5 tấn sản phẩm/ca
Trần, Thị Thu Sương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp khô và cà phê rang năng suất 90 tấn nguyên liệu/ngày
Lâm, Thảo Nhân
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt năng suất 75 tấn cà phê nguyên liệu/ngày
Nguyễn, Hoài Thương
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nước cam ép năng suất 60 tấn nguyên liệu/ ngày và bột chuối năng suất 350kg sản phẩm/ giờ
Nguyễn, Thị Thanh Trúc
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Khảo sát một số hoạt tính sinh học của dịch chiết rễ cây mật nhân (Eurycoma Longifolia Jack) và ứng dụng tạo sản phẩm thực phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng
Đinh, Anh Tùng
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.; Võ, Khánh Hà, NCS.ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ rỉ đường năng suất 5 tấn nguyên liệu /ngày
Đào, Ngọc Quý
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-Hydroxymethyl-2-Furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nguồn nhiệt từ bức xạ vi sóng và xúc tác HCl
Đặng, Thị Thiện
Bùi, Viết Cường, ThS.
Results 46-60 of 68 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
5
next
Discover
Author
1
Bùi, Thị Danh
1
Dương, Quang Thắng
1
Dương, Thị Hương
1
Huỳnh, Thị Mỹ Dung
1
Huỳnh, Vân Anh Thi
1
Hàn, Thị Thu
1
Hồ, Thị Ngọc Hà
1
Hồ, Thị Thu Thảo
1
Lâm, Thảo Nhân
1
Lê, Hữu Minh Nhựt
1
Lê, Nữ Kiều Trang
1
Lê, Thị Loan
1
Lê, Thị Ngân
1
Lê, Thị Thu Ngọc
1
Lê, Thị Thôi
.
next >
Subject
12
Chế biến rau quả
11
Đồ hộp
9
Sản xuất bánh
7
Thủy sản
6
Sản xuất cồn
5
Cồn 96 độ
4
Cà phê
4
Cà phê nhân
4
Dầu thực vật
4
Mía
4
Phương pháp khô
3
5-HMF
3
5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde
3
Bánh cookie
3
Bánh nướng
.
next >