Search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Results 1-4 of 4 (Search time: 0.0 seconds).
- previous
- 1
- next
Item hits:
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor(s) |
---|---|---|---|
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm có 2 mặt hàng: Đồ hộp rau tự nhiên – Nguyên liệu: nấm - Năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – Năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca | Nguyễn, Thị Kim Hoa | Trần, Thế Truyền, ThS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 4 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô – năng suất 2,4 tấn nguyên liệu / giờ. | Phan, Bảo Nhâm | Trần, Thế Truyền, ThS. |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng chính: đồ hộp nước cam ép với năng suất 1,2 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô với năng suất 2 tấn sản phẩm / ca | Lê, Văn Nam | Trần, Thế Truyền, ThS. |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng là: vải sấy khô với năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và đồ hộp dứa khoanh nước đường năng suất 85 đơn vị sản phẩm / ngày | Nguyễn, Thị Ánh Nguyệt | Trần, Thế Truyền, ThS. |
Discover
Subject
- 3 Đồ hộp
- 2 Nước cam ép
- 1 Dứa khoanh
- 1 Nấm
- 1 Quả vải