Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-8 of 8 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp dứa miếng nước đường năng suất 185 đvsp/ngày và Puree chuối năng suất 12,5 tấn sản phẩm/ca
Trịnh, Thị Như Quỳnh
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp dứa nước đường năng suất 45 đvsp/ca và mứt xoài nhuyễn năng suất 2 tấn nguyên liệu/giờ
Lê, Thị Thủy
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm chính: Dứa khoanh nước đường năng suất: 25 tấn sản phẩm/ca và bột cam năng suất: 6,8 tấn sản phẩm/ngày
Nguyễn, Thị Hạnh Nhơn
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Long nhãn sấy khô năng suất 3,8 tấn sản phẩm/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 145 đvsp/ngày
Nguyễn, Thị Sương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nhãn sấy khô nguyên quả năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 5,5 tấn nguyên liệu/giờ
Trần, Thị Mai Trang
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Mứt xoài nhuyễn năng suất 35 tấn nguyên liệu/ ngày và đồ hộp nước cà rốt năng suất 32 tấn nguyên liệu/ ca
Lê, Thị Thu Ngọc
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp nước cà rốt năng suất 95 đvsp/ngày và bột chuối có năng suất 6,5 tấn sản phẩm/ca
Trần, Thị Thu Sương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nước cam ép năng suất 60 tấn nguyên liệu/ ngày và bột chuối năng suất 350kg sản phẩm/ giờ
Nguyễn, Thị Thanh Trúc
Trần, Thế Truyền, ThS.
Discover
Author
1
Lê, Thị Thu Ngọc
1
Lê, Thị Thủy
1
Nguyễn, Thị Hạnh Nhơn
1
Nguyễn, Thị Sương
1
Nguyễn, Thị Thanh Trúc
1
Trần, Thị Mai Trang
1
Trần, Thị Thu Sương
1
Trịnh, Thị Như Quỳnh
Subject
8
Công nghệ thực phẩm
3
Dứa
2
Bột chuối
2
Chuối
2
Mứt xoài
2
Nước cà rốt
2
Nước dứa
1
Bột cam
1
Long nhãn sấy
1
Nhãn sấy khô
1
Nước cam
1
Puree chuối