Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/200
Nhan đề: | Nghiên cứu công nghệ sấy thực phẩm bằng bức xạ hồng ngoại | Tác giả: | Lê, Văn Hoàng, Chủ nhiệm đề tài | Từ khoá: | Công nghệ sấy;Bức xạ hồng ngoại;Thực phẩm | Năm xuất bản: | thá-2003 | Nhà xuất bản: | Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Nội dung nghiên cứu của đề tài tập trung nghiên cứu khảo sát trường nhiệt độ của đèn hồng ngoại, thiết kế thiết bị sấy bằng bức xạ hồng ngoại, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất sấy, theo dõi các chỉ tiêu vi sinh và hóa sinh của một số thực phẩm và hiệu quả kinh tế khi sấy bằng bức xạ hồng ngoại. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/200 |
Bộ sưu tập: | Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Đại học Đà Nẵng |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
1.BC.56262.pdf | 31.09 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Yêu cầu tài liệu |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 5
15
đã cập nhật vào 26-11-2024
Lượt tải xuống
1
đã cập nhật vào 26-11-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.