Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/200
Nhan đề: Nghiên cứu công nghệ sấy thực phẩm bằng bức xạ hồng ngoại
Tác giả: Lê, Văn Hoàng, Chủ nhiệm đề tài
Từ khoá: Công nghệ sấy;Bức xạ hồng ngoại;Thực phẩm
Năm xuất bản: thá-2003
Nhà xuất bản: Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nội dung nghiên cứu của đề tài tập trung nghiên cứu khảo sát trường nhiệt độ của đèn hồng ngoại, thiết kế thiết bị sấy bằng bức xạ hồng ngoại, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất sấy, theo dõi các chỉ tiêu vi sinh và hóa sinh của một số thực phẩm và hiệu quả kinh tế khi sấy bằng bức xạ hồng ngoại.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/200
Bộ sưu tập: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Đại học Đà Nẵng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
1.BC.56262.pdf31.09 MBAdobe PDFHình minh họa
  Xem trực tuyến
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 5

15
đã cập nhật vào 26-11-2024

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 26-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.