Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/200
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Văn Hoàng, Chủ nhiệm đề tài | |
dc.contributor.other | Phạm, Đình Hòa, Thành viên | |
dc.date.accessioned | 2024-11-05T07:53:55Z | - |
dc.date.available | 2024-11-05T07:53:55Z | - |
dc.date.issued | 2003-01 | |
dc.identifier.other | Mã số: B2001-III-03 | |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/200 | - |
dc.description.abstract | Nội dung nghiên cứu của đề tài tập trung nghiên cứu khảo sát trường nhiệt độ của đèn hồng ngoại, thiết kế thiết bị sấy bằng bức xạ hồng ngoại, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất sấy, theo dõi các chỉ tiêu vi sinh và hóa sinh của một số thực phẩm và hiệu quả kinh tế khi sấy bằng bức xạ hồng ngoại. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận. Chương 4: Ứng dụng của thiết bị sấy bằng tia hồng ngoại trong sản xuất bánh tráng với quy mô công nghiệp. Chương 5: Kết luận. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Công nghệ sấy | vi |
dc.subject | Bức xạ hồng ngoại | vi |
dc.subject | Thực phẩm | vi |
dc.title | Nghiên cứu công nghệ sấy thực phẩm bằng bức xạ hồng ngoại | vi |
dc.type | Báo cáo | vi |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.openairetype | Báo cáo | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
Appears in Collections: | Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Đại học Đà Nẵng |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
1.BC.56262.pdf | 31.09 MB | Adobe PDF | View online Request a copy |
CORE Recommender
Page view(s) 5
15
checked on Nov 26, 2024
Download(s)
1
checked on Nov 26, 2024
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.