Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/200
Title: Nghiên cứu công nghệ sấy thực phẩm bằng bức xạ hồng ngoại
Authors: Lê, Văn Hoàng, Chủ nhiệm đề tài
Keywords: Công nghệ sấy;Bức xạ hồng ngoại;Thực phẩm
Issue Date: Jan-2003
Publisher: Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung nghiên cứu của đề tài tập trung nghiên cứu khảo sát trường nhiệt độ của đèn hồng ngoại, thiết kế thiết bị sấy bằng bức xạ hồng ngoại, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất sấy, theo dõi các chỉ tiêu vi sinh và hóa sinh của một số thực phẩm và hiệu quả kinh tế khi sấy bằng bức xạ hồng ngoại.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/200
Appears in Collections:Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Đại học Đà Nẵng

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
1.BC.56262.pdf31.09 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Page view(s) 1

5
checked on Nov 6, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.