DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1652
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất kẹo với năng suất 12 000 tấn sản phẩm / năm, gồm 2 mặt hàng là: bánh bông lan cuộn nhân mứt dứa năng suất 6500 tấn sản phẩm / năm và kẹo cứng chanh muối năng suất 5500 tấn sản phẩm / năm
Authors: Dương, Thị Mỹ Duyên
Advisor: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
Keywords: Bánh kẹo
Bánh bông lan
Kẹo cứng
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Phần thuyết minh gồm 9 chương bao gồm: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính xây dựng. Chương 7: Tính hơi – nước. Chương 8: Kiểm tra sản xuất. Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng cháy và chữa cháy 5 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ số 1: Sơ đồ quy trình công nghệ. Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 4: Đường ống hơi – nước phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.416); 136 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1652
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.416.TM.pdfThuyết minh3.7 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...