DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1652
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất kẹo với năng suất 12 000 tấn sản phẩm / năm, gồm 2 mặt hàng là: bánh bông lan cuộn nhân mứt dứa năng suất 6500 tấn sản phẩm / năm và kẹo cứng chanh muối năng suất 5500 tấn sản phẩm / năm
Tác giả: Dương, Thị Mỹ Duyên
Người hướng dẫn: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
Từ khoá: Bánh kẹo
Bánh bông lan
Kẹo cứng
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Phần thuyết minh gồm 9 chương bao gồm: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính xây dựng. Chương 7: Tính hơi – nước. Chương 8: Kiểm tra sản xuất. Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng cháy và chữa cháy 5 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ số 1: Sơ đồ quy trình công nghệ. Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 4: Đường ống hơi – nước phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.416); 136 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1652
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.416.TM.pdfThuyết minh3.7 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...