Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1652
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất kẹo với năng suất 12 000 tấn sản phẩm / năm, gồm 2 mặt hàng là: bánh bông lan cuộn nhân mứt dứa năng suất 6500 tấn sản phẩm / năm và kẹo cứng chanh muối năng suất 5500 tấn sản phẩm / năm |
Tác giả: | Dương, Thị Mỹ Duyên |
Người hướng dẫn: | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS |
Từ khoá: | Bánh kẹo Bánh bông lan Kẹo cứng |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Phần thuyết minh gồm 9 chương bao gồm: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính xây dựng. Chương 7: Tính hơi – nước. Chương 8: Kiểm tra sản xuất. Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng cháy và chữa cháy 5 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ số 1: Sơ đồ quy trình công nghệ. Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 4: Đường ống hơi – nước phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.416); 136 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1652 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HO.19.416.TM.pdf | Thuyết minh | 3.7 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.