DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1409
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô với năng suất 50.000 tấn sản phẩm/năm
Tác giả: Trần, Văn Khoa
Người hướng dẫn: Đặng, Minh Nhật, PGS. TS
Từ khoá: Bột mì
Phương pháp khô
Thực phẩm
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm chế biến từ bột mì ngày càng tăng cao, trong khi đó việc nhập khẩu bột mì thì có nhiều bất lợi, số lượng nhà máy bột mì trong nước còn hạn chế do đó xây dựng nhà máy sản xuất bột mì là cần thiết và phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Chính vì lí do đó sinh viên được giao đề tài: “Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô với năng suất 50.000 tấn sản phẩm/năm”. Nội dung của bản thuyết minh gồm các chương: - Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. - Chương 2: Tổng quan. - Chương 3: Chọn và thuyết minh công nghệ. - Chương 4: Tính cân bằng vật chất. - Chương 5: Tính và chọn thiết bị. - Chương 6: Tính tổ chức. - Chương 7: Tính xây dựng. - Chương 8: Hệ thống hút bụi. - Chương 9: Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thành phẩm. - Chương 10: An toàn lao động – vệ sinh công nghiệp và phòng cháy chữa cháy
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.150); 103 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1409
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.150.TM.pdfThuyết minh2.89 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...