DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1409
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐặng, Minh Nhật, PGS. TS-
dc.contributor.authorTrần, Văn Khoa-
dc.date.accessioned2020-10-16T04:14:50Z-
dc.date.available2020-10-16T04:14:50Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1409-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.150); 103 tr.vi
dc.description.abstractXuất phát từ nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm chế biến từ bột mì ngày càng tăng cao, trong khi đó việc nhập khẩu bột mì thì có nhiều bất lợi, số lượng nhà máy bột mì trong nước còn hạn chế do đó xây dựng nhà máy sản xuất bột mì là cần thiết và phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Chính vì lí do đó sinh viên được giao đề tài: “Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô với năng suất 50.000 tấn sản phẩm/năm”. Nội dung của bản thuyết minh gồm các chương: - Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. - Chương 2: Tổng quan. - Chương 3: Chọn và thuyết minh công nghệ. - Chương 4: Tính cân bằng vật chất. - Chương 5: Tính và chọn thiết bị. - Chương 6: Tính tổ chức. - Chương 7: Tính xây dựng. - Chương 8: Hệ thống hút bụi. - Chương 9: Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thành phẩm. - Chương 10: An toàn lao động – vệ sinh công nghiệp và phòng cháy chữa cháyvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectBột mìvi
dc.subjectPhương pháp khôvi
dc.subjectThực phẩmvi
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô với năng suất 50.000 tấn sản phẩm/nămvi
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.150.TM.pdfThuyết minh2.89 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...