DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1399
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa tiệt trùng không đường và sữa chua uống hương chanh năng suất 11800 lít/ca.
Tác giả: Nguyễn, Thị Khánh Huyền
Người hướng dẫn: Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
Từ khoá: Sữa
Sữa bột
Sữa chua
Sữa tiệt trùng
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung tóm tắt của đề tài: Lập luận Kinh tế – Kỹ thuật. Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm. Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ. Tính cân bằng vật chất. Tính và chọn thiết bị. Tính hơi – nước – nhiên liệu. Tính tổ chức và xây dựng. Kiểm tra sản phẩm và sản xuất. An toàn lao động và vệ sinh sản xuất.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.122); 135 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1399
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.122.TM.pdfThuyết minh2.97 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...