Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1249
Nhan đề: | Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà bằng xúc tác enzyme Protamex nhằm thu dịch axit amin. |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Kim Chi |
Người hướng dẫn: | Bùi, Viết Cường, ThS. |
Từ khoá: | Thủy phân Sụn khớp Chân gà Enzyme Protamex Axit amin |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Sụn khớp chân gà là nguyên liệu thích hợp để sản xuất axit amin thủy phân với hàm lượng protein (13,337± 0,075%). Nghiên cứu trong đồ án đã cung cấp những thông tin quan trọng trong vấn đề ứng dụng xúc tác enzyme Protamex để thủy phân nguyên liệu sụn khớp chân gà nhằm thu dịch axit amin thủy phân. |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.048); 71 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1249 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HO.19.048.TM.pdf | 2.02 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.