DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1249
Nhan đề: Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà bằng xúc tác enzyme Protamex nhằm thu dịch axit amin.
Tác giả: Nguyễn, Thị Kim Chi
Người hướng dẫn: Bùi, Viết Cường, ThS.
Từ khoá: Thủy phân
Sụn khớp
Chân gà
Enzyme
Protamex
Axit amin
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Sụn khớp chân gà là nguyên liệu thích hợp để sản xuất axit amin thủy phân với hàm lượng protein (13,337± 0,075%). Nghiên cứu trong đồ án đã cung cấp những thông tin quan trọng trong vấn đề ứng dụng xúc tác enzyme Protamex để thủy phân nguyên liệu sụn khớp chân gà nhằm thu dịch axit amin thủy phân.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.048); 71 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1249
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.048.TM.pdf2.02 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...