DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1249
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Viết Cường, ThS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Chi-
dc.date.accessioned2020-10-12T06:49:42Z-
dc.date.available2020-10-12T06:49:42Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1249-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.048); 71 tr.vi
dc.description.abstractSụn khớp chân gà là nguyên liệu thích hợp để sản xuất axit amin thủy phân với hàm lượng protein (13,337± 0,075%). Nghiên cứu trong đồ án đã cung cấp những thông tin quan trọng trong vấn đề ứng dụng xúc tác enzyme Protamex để thủy phân nguyên liệu sụn khớp chân gà nhằm thu dịch axit amin thủy phân.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận. Chương 4: Kết luận và kiến nghịvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectThủy phânvi
dc.subjectSụn khớpvi
dc.subjectChân gàvi
dc.subjectEnzymevi
dc.subjectProtamexvi
dc.subjectAxit aminvi
dc.titleNghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà bằng xúc tác enzyme Protamex nhằm thu dịch axit amin.vi
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.048.TM.pdf2.02 MBAdobe PDFbook.png
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...