Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1249
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Bùi, Viết Cường, ThS. | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Kim Chi | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-12T06:49:42Z | - |
dc.date.available | 2020-10-12T06:49:42Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1249 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.048); 71 tr. | vi |
dc.description.abstract | Sụn khớp chân gà là nguyên liệu thích hợp để sản xuất axit amin thủy phân với hàm lượng protein (13,337± 0,075%). Nghiên cứu trong đồ án đã cung cấp những thông tin quan trọng trong vấn đề ứng dụng xúc tác enzyme Protamex để thủy phân nguyên liệu sụn khớp chân gà nhằm thu dịch axit amin thủy phân. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận. Chương 4: Kết luận và kiến nghị | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Thủy phân | vi |
dc.subject | Sụn khớp | vi |
dc.subject | Chân gà | vi |
dc.subject | Enzyme | vi |
dc.subject | Protamex | vi |
dc.subject | Axit amin | vi |
dc.title | Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà bằng xúc tác enzyme Protamex nhằm thu dịch axit amin. | vi |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
HO.19.048.TM.pdf | 2.02 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.