Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Khoa Hóa - Faculty of Chemical Engineering
DA.Công nghệ dầu khí và khai thác dầu
DA.Công nghệ sinh học
DA.Công nghệ thực phẩm
DA.Kỹ thuật hóa học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-15 của 16.
Trước
1
2
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi có tổng năng suất 26,3 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 16,3 triệu lít sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường.
Phan, Thị Trà My
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương cam với năng suất 15700 tấn sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 16 triệu lít sản phẩm/năm.
Nguyễn, Thị Bê
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa thanh trùng có đường với năng suất 27000 lít sản phẩm/ca và sữa chua uống hương việt quất với năng suất 15,6 triệu lít sản phẩm/năm
Nguyễn, Thị Ánh
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi có tổng năng suất 29,2 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua uống men sống có năng suất 16,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua truyền thống
Phan, Nguyễn Hải Hậu
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương cam với năng suất 11600 lít sản phẩm / ca và sữa cô đặc không đường với năng suất 13400 lít sản phẩm / ca
Trần, Thị Tuyết Phi
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: kem que hương việt quất với năng suất 8 tấn sản phẩm / ca và sữa chua nho với năng suất 9800 kilogam sản phẩm / ca
Nguyễn, Thị Hoàng Anh
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với năng suất 32 triệu lít nguyên liệu / năm gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương dâu với năng suất 17 nghìn lít sản phẩm / ca và sữa cô đặc không đường
Lê, Thị Hoài
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng không đường năng suất 9,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống hương sầu riêng năng suất 14,6 triệu lít sản phẩm/năm
Phạm, Thị Hường
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa tiệt trùng không đường và sữa chua uống hương chanh năng suất 11800 lít/ca.
Nguyễn, Thị Khánh Huyền
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường năng suất 10,2 triệu lít nguyên liệu/năm và sữa chua lên men truyền thống hương dâu với năng suất 14 triệu lít nguyên liêu/năm
Phan, Thị Phương Anh
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua truyền thống với năng suất 14 triệu lít sản phẩm / năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 5,9 triệu lít sản phẩm / năm
Nguyễn, Thanh Mai
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa chua truyền thống hương dâu năng suất 18 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống men sống hương dâu năng suất 18700 tấn sản phẩm/năm.
Võ, Thị Tú Nhi
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với 2 dây chuyền: Sữa tươi tiệt trùng, năng suất 23000 tấn sản phẩm/năm và Sữa chua uống hương cam năng suất 19000 tấn sản phẩm/năm
Ngô, Kỳ An
Nguyễn, Thị Lan, ThS.
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy (22,8 triệu lít nguyên liệu/năm) gồm 2 dây chuyền: sữa chua truyền thống và sữa chua uống bổ sung probiotic (năng suất 9,6 triệu lít sản phẩm/năm)
Lê, Phạm Hồng Vy
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy (năng suất 30 triệu lít nguyên liệu sữa hoàn nguyên/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua nha đam dạng truyền thống (năng suất 15,8 triệu lít sản phẩm/năm) và sữa cô đặc không đường
Nguyễn, Thị Hồng Thúy
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
Kết quả 1-15 của 16.
Trước
1
2
tiếp theo
Duyệt theo
Tác giả
1
Lê, Phạm Hồng Vy
1
Lê, Thị Hoài
1
Nguyễn, Thanh Mai
1
Nguyễn, Thị Bê
1
Nguyễn, Thị Hoàng Anh
1
Nguyễn, Thị Hồng Thúy
1
Nguyễn, Thị Khánh Huyền
1
Nguyễn, Thị Trang
1
Nguyễn, Thị Ánh
1
Ngô, Kỳ An
1
Phan, Nguyễn Hải Hậu
1
Phan, Thị Phương Anh
1
Phan, Thị Trà My
1
Phạm, Thị Hường
1
Trần, Thị Tuyết Phi
.
Trang sau >
Chủ đề
6
Sữa tươi
5
Sữa cô đặc
3
Công nghệ thực phẩm
3
Sữa bột
2
Chế biến sữa
2
Sữa bột gầy
2
Sữa thanh trùng
1
Bột sữa
1
Kem
1
Men sống
1
Phô mai
1
Sữa gầy
1
Sữa tiệt trùng
1
Việt quất
Năm xuất bản
3
2022
12
2019
1
2017