Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Khoa Hóa - Faculty of Chemical Engineering
DA.Công nghệ dầu khí và khai thác dầu
DA.Công nghệ sinh học
DA.Công nghệ thực phẩm
DA.Kỹ thuật hóa học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-15 của 38.
Trước
1
2
3
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 sản phẩm: Đồ hộp nước chanh tự nhiên - năng suất: 2,4 tấn sản phẩm/ca và bột chuối - năng suất: 60 tấn nguyên liệu/ngày
Lê, Quốc Cường
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp nước cà chua – Năng suất: 1,2 tấn sản phẩm / giờ và Mứt khô – Nguyên liệu: tự chọn – Năng suất: 12 tấn nguyên liệu / ca
Tống, Thị Minh Tâm
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai sản phẩm: Đồ hộp vải nước đường – năng suất: 8 tấn sản phẩm/ngày và du đủ sấy khô – năng suất: 12 tấn nguyên liệu/ca
Phan, Thị Kiều Tiên
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp nước cà chua năng suất 120 ĐVSP / ngày và nhãn sấy khô nguyên quả năng suất 3 tấn sản phẩm / ca
Phạm, Thị Hải
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: đồ hộp nước đu đủ và nhãn sấy
Nguyễn, Thị Ngọc Mười
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt mặt hàng: Đồ hộp chôm chôm nước đường – năng suất 20 tấn sản phẩm / ngày và chip chuối – năng suất 5 tấn sản phẩm / ca
Đoàn, Thị Quỳnh
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Đồ hộp chôm chôm nước đường với năng suất: 20 tấn nguyên liệu / ca và bột chuối với năng suất: 1,4 tấn sản phẩm / h.
Đàm, Thị Tâm
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng chính: đồ hộp nước cà rốt có năng suất 12 tấn sản phẩm/ca và bột chuối có năng suất 8 tấn sản phẩm/ca
Nguyễn, Thị Liên
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Bột cam – năng suất 40 tấn nguyên liệu / ca và đồ hộp vải nước đường – năng suất 15 tấn nguyên liệu / ca.
Hồ, Xuân Tuyến
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai sản phẩm: Đồ hộp măng tây tự nhiên – năng suất: 6 tấn sản phẩm/ngày và đu đủ sấy khô – năng suất: 0,6 tấn sản phẩm/giờ
Nguyễn, Thị Thùy
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Nhãn sấy khô – năng suất: 6,6 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp rau tự nhiên (cà chua) – năng suất: 18 tấn nguyên liệu/ngày
Lưu, Thị Thanh Tuyền
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng nấm rơm đóng hộp tự nhiên và xoài sấy khô
Trương, Thị Phương Nhi
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp nước cà chua – năng suất 12 tấn sản phẩm / ngày và bột cam – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca
Nguyễn, Trần Phú Quý
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp nước dứa ép – năng suất: 12 tấn sản phẩm/ca và chip khoai tây – năng suất: 4 tấn nguyên liệu/giờ
Bùi, Thị Hà
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp nước chanh tự nhiên, năng suất: 24 tấn nguyên liệu/ngày và nhãn sấy khô (bóc vỏ và nguyên quả), năng suất: 28 tấn nguyên liệu/ngày
Nguyễn, Xuân Tiến
Trần, Thế Truyền, ThS.
Kết quả 1-15 của 38.
Trước
1
2
3
tiếp theo
Duyệt theo
Tác giả
1
Bùi, Thị Hà
1
Hoàng, Thị Ái
1
Hồ, Xuân Tuyến
1
Lê, Quốc Cường
1
Lê, Thị Thảo
1
Lê, Trương Phú Hùng
1
Lê, Văn Nam
1
Lưu, Thị Thanh Tuyền
1
Nguyễn, Cữu Diễm My
1
Nguyễn, Thị Bích Ngọc
1
Nguyễn, Thị Kiều Diên
1
Nguyễn, Thị Liên
1
Nguyễn, Thị Ngọc Mười
1
Nguyễn, Thị Quỳnh
1
Nguyễn, Thị Thanh
.
Trang sau >
Chủ đề
6
Công nghệ thực phẩm
5
Dứa
5
Nhãn sấy
4
Bột cam
4
Bột chuối
4
Cà chua
4
Mứt xoài
4
Nước cam ép
3
Khoai tây
3
Măng tây
3
Nhãn nước đường
3
Nước cà chua
3
Vải sấy khô
2
Chuối sấy
2
Chôm chôm
.
Trang sau >
Năm xuất bản
6
2022
22
2019
10
2018