Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Khoa Hóa - Faculty of Chemical Engineering
DA.Công nghệ dầu khí và khai thác dầu
DA.Công nghệ sinh học
DA.Công nghệ thực phẩm
DA.Kỹ thuật hóa học
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-15 of 31 (Search time: 0.016 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Sản phẩm surimi từ cá mối, năng suất: 50 tấn sản phẩm/ngày và sản phẩm thanh cua từ surimi, năng suất: 15 tấn surimi/ca
Nguyễn, Đoàn Thanh Dũng
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản sản xuất 2 mặt hàng: Surimi từ cá mối, năng suất: 100 tấn nguyên liệu/ngày và cua que từ surimi, năng suất: 30 tấn sản phẩm/ngày”
Trần, Ngọc Tân
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Surimi từ cá nục, năng suất: 3500 tấn sản phẩm / năm và xúc xích bổ sung thịt heo, năng suất 7 tấn nguyên liệu surimi / ngày
Phạm, Thị Phượng
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Sản phẩm surimi từ cá nục, năng suất 25 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm xúc xích thịt heo bổ sung surimi, năng suất 5 tấn sản phẩm/ngày.
Đoàn, Thị Linh
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Sản phẩm surimi từ cá mối, năng suất 27 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm thanh cua Kamaboko từ surimi, năng suất 7 tấn sản phẩm/ngày
Lê, Thị Ái Như
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: cá trích sốt cà chua, năng suất 9000 đơn vị sản phẩm / năm và pate từ cá trích, năng suất 12 tấn nguyên liệu/ngày
Lê, Thị Tuyết Mai
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thuỷ sản gồm hai mặt hàng: Cá hồi hấp ngâm dầu, năng suất: 100 tấn nguyên liệu/ngày và Pate cá hồi hun khói, năng suất: 10 000 đơn vị sản phẩm/năm
Dương, Thị Lanh
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Cá nục sốt cà chua, năng suất: 180 đvsp /ngày và cá nục kho tiêu cay, năng suất: 25 tấn nguyên liệu/ngày
Phan, Thị Hà Giang
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 2 tấn bạch tuộc/ ca
Nguyễn, Thảo Sương
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu, năng suất: 150 đơn vị sản phẩm / ngày và đồ hộp pate cá ngừ hun khói, năng suất: 55 tấn nguyên liệu / ngày
Nguyễn, Thị Xuyến
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất cá trích sấy khô năng suất 100kg / h và cá trích sấy tẩm gia vị năng suất 100kg / h
Nguyễn, Thị Thu
Đặng, Minh Nhật, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: cá hồi hấp ngâm dầu - năng suất 30 đơn vị sản phẩm/ngày và pate cá hồi hun khói - năng suất 70 tấn nguyên liệu/ca
Phạm, Tố Nữ
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Surimi từ cá nục, năng suất: 10000 tấn nguyên liệu / năm và xúc xích từ surimi bổ sung thịt heo, năng suất 5 tấn thành phẩm / ngày
Trương, Thị Phương Trang
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với hai mặt hàng: Cá nục sốt cà chua, năng suất: 75000 đơn vị sản phẩm / năm và cá nục kho tiêu cay, năng suất: 30 tấn nguyên liệu / ngày
Phan, Thị Mỹ Linh
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng cá trích rán sốt cà chua và patê cá trích hun khói.
Lê, Thị Hồng Ngọc
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Results 1-15 of 31 (Search time: 0.016 seconds).
previous
1
2
3
next
Discover
Author
1
Bùi, Thị Danh
1
Dương, Thị Lanh
1
Huỳnh, Thị Mỹ Dung
1
Lê, Thị Hồng Ngọc
1
Lê, Thị Nhật Ly
1
Lê, Thị Tuyết Mai
1
Lê, Thị Ái Như
1
Nguyễn, Diệu My
1
Nguyễn, Khoa Quang
1
Nguyễn, Quốc Bảo
1
Nguyễn, Thảo Sương
1
Nguyễn, Thị Diệu Hương
1
Nguyễn, Thị Ngân Giang
1
Nguyễn, Thị Thu
1
Nguyễn, Thị Thu Trang
.
next >
Subject
12
Surimi
12
Đồ hộp
8
Cá nục
7
Công nghệ thực phẩm
5
Cá mối
5
Xúc xích
4
Cua
4
Cá hồi
4
Cá ngừ
4
Cá trích
4
Pate
3
Chế biến thủy sản
2
Bánh nướng
2
Bạch tuộc
2
Sản xuất bánh
.
next >
Date issued
1
2022
1
2020
17
2019
4
2018
8
2017