DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1252
Title: Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản sản xuất 2 mặt hàng: Surimi từ cá mối, năng suất: 100 tấn nguyên liệu/ngày và cua que từ surimi, năng suất: 30 tấn sản phẩm/ngày”
Authors: Trần, Ngọc Tân
Advisor: Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Keywords: Thủy sản
Chế biến thủy sản
Surimi
Cá mối
Cua
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Sự phát triển mạnh mẽ của ngành chế biến thủy sản đã tạo ra các sản phẩm có thể chế biến thành nhiều món ăn hoặc dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Một trong các sản phẩm đó là surimi. Surimi là một bán thành phẩm có giá trị được dùng để sản xuất các sản phẩm mô phỏng, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, đặc biệt là những người không thể ăn được tôm, cua… do dị ứng hay nhiều nguyên nhân khác. Đồ án này hướng đến xây dựng nhà máy chế biến surimi trong Khu Công nghiệp Dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng. Đồ án bao gồm 9 chương và 5 bản vẽ
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.051); 123 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1252
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.051.TM.pdf3.08 MBAdobe PDFbook.png
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...