Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Khoa Hóa - Faculty of Chemical Engineering
DA.Công nghệ dầu khí và khai thác dầu
DA.Công nghệ sinh học
DA.Công nghệ thực phẩm
DA.Kỹ thuật hóa học
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 10 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Type
2018
Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HCl
Trần, Thị Thu Hương
Đồ án
2018
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng để thu dịch protein từ cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) bằng xúc tác NaOH
Trần, Thị Thu Vân
Đồ án
2020
Nghiên cứu phát triển vị sốt mới và nâng cao năng suất của dây chuyền sản xuất sản phẩm đồ hộp cá ngừ ngâm dầu lên đến 30 tấn nguyên liệu / ngày của Công ty Đồ hộp Hạ Long chi nhánh Đà Nẵng
Phạm, Thị Sự; Trần, Thị Thu Trang
Đồ án
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Đồ hộp pate cá ngừ hun khói 100 tấn nguyên liệu/ngày và đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu 1.2000 đvsp/năm.
Nguyễn, Diệu My
Đồ án
2018
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) để thu dịch protein thủy phân bằng xúc tác HCl.
Trần, Thị Thảo My
Đồ án
2017
Nghiên cứu đặc điểm hóa sinh thịt của đỏ cá ngừ định hướng ứng dụng sản xuất bột dinh dưỡng
Nguyễn, Thị Nghĩa
Đồ án
2017
Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme pepsin thô
Hồ, Thị Anh Đào
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu, năng suất: 150 đơn vị sản phẩm / ngày và đồ hộp pate cá ngừ hun khói, năng suất: 55 tấn nguyên liệu / ngày
Nguyễn, Thị Xuyến
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu, năng suất: 90000 đvsp/năm và Đồ hộp pate cá ngừ hun khói, năng suất: 30 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Diệu Hương
Đồ án
2017
Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme bromelain thô.
Lê, Trần Tường Vy
Đồ án
Discover
Author
1
Hồ, Thị Anh Đào
1
Lê, Trần Tường Vy
1
Nguyễn, Diệu My
1
Nguyễn, Thị Diệu Hương
1
Nguyễn, Thị Nghĩa
1
Nguyễn, Thị Xuyến
1
Phạm, Thị Sự
1
Trần, Thị Thu Hương
1
Trần, Thị Thu Trang
1
Trần, Thị Thu Vân
1
Trần, Thị Thảo My
Subject
4
Protein
4
Thủy sản
4
Đồ hộp
3
Thủy phân
2
Công nghệ thực phẩm
1
Bột dinh dưỡng
1
Dịch protein
1
Enzyme bromelain
1
Enzyme pepsin
1
HCl
1
Hóa sinh
1
Pate
1
Pate cá ngừ
1
Phản ứng Maillard
Date issued
1
2020
2
2019
3
2018
4
2017