DSpace

Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 10 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Type
2018Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HClTrần, Thị Thu HươngĐồ án
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng để thu dịch protein từ cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) bằng xúc tác NaOHTrần, Thị Thu VânĐồ án
2020Nghiên cứu phát triển vị sốt mới và nâng cao năng suất của dây chuyền sản xuất sản phẩm đồ hộp cá ngừ ngâm dầu lên đến 30 tấn nguyên liệu / ngày của Công ty Đồ hộp Hạ Long chi nhánh Đà NẵngPhạm, Thị Sự; Trần, Thị Thu TrangĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Đồ hộp pate cá ngừ hun khói 100 tấn nguyên liệu/ngày và đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu 1.2000 đvsp/năm.Nguyễn, Diệu MyĐồ án
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) để thu dịch protein thủy phân bằng xúc tác HCl.Trần, Thị Thảo MyĐồ án
2017Nghiên cứu đặc điểm hóa sinh thịt của đỏ cá ngừ định hướng ứng dụng sản xuất bột dinh dưỡngNguyễn, Thị NghĩaĐồ án
2017Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme pepsin thôHồ, Thị Anh ĐàoĐồ án
2019Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu, năng suất: 150 đơn vị sản phẩm / ngày và đồ hộp pate cá ngừ hun khói, năng suất: 55 tấn nguyên liệu / ngàyNguyễn, Thị XuyếnĐồ án
2019Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu, năng suất: 90000 đvsp/năm và Đồ hộp pate cá ngừ hun khói, năng suất: 30 tấn nguyên liệu/caNguyễn, Thị Diệu HươngĐồ án
2017Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme bromelain thô.Lê, Trần Tường VyĐồ án