Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Browsing by Subject Công nghệ thực phẩm
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 26 to 45 of 201
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
Type
2017
Thiết kế nhà máy bia từ 100% malt đại mạch năng suất 100 hectolit/ngày
Nguyễn, Hồng Chinh
Đồ án
2017
Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp khô và cà phê rang năng suất 80 tấn nguyên liệu/ ngày
Phạm, Thị Bích Thảo
Đồ án
2017
Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp khô và cà phê rang năng suất 90 tấn nguyên liệu/ngày
Lâm, Thảo Nhân
Đồ án
2017
Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt năng suất 75 tấn cà phê nguyên liệu/ngày
Nguyễn, Hoài Thương
Đồ án
2017
Thiết kế nhà máy chế biến cá nục khô và cá bò tẩm gia vị năng suất 1 tấn sản phẩm/ngày
Dương, Thị Hương
Đồ án
2022
Thiết kế nhà máy chế biến dừa sấy với hai mặt hàng: Cơm dừa nạo sấy năng suất 10 tấn nguyên liệu/ca và bột sữa dừa năng suất 10 tấn nguyên liệu/ca.
Võ, Hoàng Long
Đồ án
2022
Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô - Nguyên liệu cá bạc má với năng suất 10 tấn nguyên liệu/ca
Trần, Thị Thanh Tú
Đồ án
2022
Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô - nguyên liệu cá hố với năng suất 10 tấn nguyên liệu/ca
Bùi, Thị Thu Sương
Đồ án
2022
Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô - nguyên liệu cá đục với năng suất 5 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Thảo Phương
Đồ án
2017
Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô năng suất 1.200kg sản phẩm/ngày cho hai sản phẩm: Cá cơm khô và cá thu tẩm gia vị
Đặng, Thị Mỹ Phượng
Đồ án
2018
Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô năng suất 300 kg sản phẩm / h
Lê, Thị Sang
Đồ án
2022
Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô với hai mặt hàng: Ruốc khô và ruốc khô tẩm gia vị, năng suất 5 tấn nguyên liệu/ca.
Nguyễn, Xuân Quang
Đồ án
2022
Thiết kế nhà máy chế biến kim chi cải thảo kết hợp tảo bẹ năng suất 3000 tấn sản phẩm/năm.
Nguyễn, Thị Thu Thảo
Đồ án
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: nước dứa cô đặc năng suất 4 tấn nguyên liệu/h và chip khoai tây năng suất 2,5 tấn sản phẩm/ca
Bùi, Minh Hùng
Đồ án
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp dứa miếng nước đường năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca và xoài sấy dẻo năng suất 6,8 tấn sản phẩm/ngày
Phan, Thị Như Ý
Đồ án
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nhãn nước đường năng suất 9,6 tấn sản phẩm/ngày và mứt xoài nhuyễn năng suất 8 tấn nguyên liệu/ca.
Nguyễn, Đắc Kiều Anh
Đồ án
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: đồ hộp nước cam ép năng suất 30 tấn nguyên liệu/ngày và vải sấy khô năng suất 7,8 tấn sản phẩm ngày.
Nguyễn, Văn Phước
Đồ án
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: đồ hộp nước cam ép năng suất 7,6 tấn sản phẩm/ca và puree chuối năng suất 28 tấn nguyên liệu/ngày
Nguyễn, Thị Phương Thảo
Đồ án
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nước cà chua năng suất 14 tấn nguyên liệu/ca và dứa sấy dẻo năng suất 8,4 tấn sản phẩm/ngày
Nguyễn, Thị Bích Thủy
Đồ án
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nước cà rốt năng suất 18 tấn sản phẩm/ngày và chip khoai tây năng suất 15 tấn nguyên liệu/ca
Trần, Nử Hồng Ngọc
Đồ án