DSpace

Browsing by Subject Sữa tiệt trùng

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 11 of 11
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu bột sữa gầy với hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 17000 lít sản phẩm/ca và sữa tiệt trùng không đường, năng suất 12200 tấn sản phẩm/nămNguyễn, Thị Thanh ThảoMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường và phô mai ủ chínBùi, Thị ThúyMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa tiệt trùng không đường và sữa chua uống hương chanh năng suất 11800 lít/ca.Nguyễn, Thị Khánh HuyềnMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường, năng suất 19,8 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín Bleu des Causses, năng suất 1,9 tấn sản phẩm/caĐào, Thị Thùy DungMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường, năng suất 25,5 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín, năng suất 4,95 tấn sản phẩm/caPhan, Thị Thanh NhànMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền có năng suất 15,8 triệu lít / năm: sữa tiệt trùng có đường và phô mai tươi Mozzarella với năng suất 4,3 tấn sản phẩm / caNguyễn, Ái PhươngMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2017Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu bột gầy với 2 dây chuyền: Sữa chua đặc, năng suất 15700 tấn sản phẩm / năm và Sữa tiệt trùng, năng suất 18 triệu lít sản phẩm/nămNguyễn, Thị Yến NhiNguyễn, Thị Lan, ThS.
2017Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi và cream với hai mặt hàng: sữa tiệt trùng tách ½ chất béo năng suất 27000 tấn nguyên liệu / năm và bơ lên men năng suất 10 tấn nguyên liệu / caNguyễn, Thị HạnhNguyễn, Thị Lan, ThS.
2017Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường năng suất 19 triệu lít sản phẩm/năm và Phô mai ủ chín năng suất 4,8 tấn sản phẩm/ca.Hoàng, Bảo LươngNguyễn, Thị Lan, ThS.
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi, gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường, năng suất 10,5 triệu lít nguyên liệu/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 16 triệu lít nguyên liệu/năm.Nguyễn, Thị Phương ThủyMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2017Thiết kế nhà máy sữa từ sữa bột nguyên cream với 2 dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 15200 tấn sản phẩm/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 15 triệu lít sản phẩm/năm.Trần, Thị Cát TiênNguyễn, Thị Lan, ThS.