DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2694
Title: Thiết kế nhà máy sữa từ sữa bột nguyên cream với 2 dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 15200 tấn sản phẩm/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 15 triệu lít sản phẩm/năm.
Authors: Trần, Thị Cát Tiên
Advisor: Nguyễn, Thị Lan, ThS.
Keywords: Sữa bột
Sữa chua
Sữa tiệt trùng
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Nội dung tóm tắt: - Lập luận kinh tế - kỹ thuật của nhà máy. - Tổng quan tài liệu về ngành sữa và nguyên liệu sữa bột nguyên cream. - Dây chuyền công nghệ sản xuất sữa chua uống hương dâu và sữa tiệt trùng từ nguyên liệu sữa bột nguyên cream. - Tính Cân bằng vật chất. - Tính và chọn thiết bị. - Tính năng lượng. - Cơ cấu tổ chức nhà máy. - Tính xây dựng. - Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm. - An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.022); 104 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2694
Appears in Collections:DA.Công nghệ sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.17.022.TM.pdfThuyết minh3.02 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...