DSpace

Browsing by Subject Rau quả

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 65  next >
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2017Nghiên cứu phân lập vi sinh vật tạo chất hoạt động bề mặt sinh học từ dịch lên men phụ phẩm rau quảHồ, Thị Hồng NgọcĐặng, Đức Long, TS.
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca.Phạm, Thị Hoài NhưTrần, Thế Truyền, ThS.
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng chính: đồ hộp nước cam ép với năng suất 1,2 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô với năng suất 2 tấn sản phẩm / caLê, Văn NamTrần, Thế Truyền, ThS.
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Puree chuối năng suất 1,5 tấn nguyên liệu / giờ và bột cam năng suất 2,5 tấn sản phẩm / caVõ, Thị Hồng PhươngTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Nhãn sấy khô – năng suất: 6,6 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp rau tự nhiên (cà chua) – năng suất: 18 tấn nguyên liệu/ngàyLưu, Thị Thanh TuyềnTrần, Thế Truyền, ThS.
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: nước dứa cô đặc năng suất 4 tấn nguyên liệu/h và chip khoai tây năng suất 2,5 tấn sản phẩm/caBùi, Minh HùngTrần, Thế Truyền, ThS
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nhãn nước đường năng suất 9,6 tấn sản phẩm/ngày và mứt xoài nhuyễn năng suất 8 tấn nguyên liệu/ca.Nguyễn, Đắc Kiều AnhTrần, Thế Truyền, ThS
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nước cà chua năng suất 14 tấn nguyên liệu/ca và dứa sấy dẻo năng suất 8,4 tấn sản phẩm/ngàyNguyễn, Thị Bích ThủyTrần, Thế Truyền, ThS
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nước cà rốt năng suất 18 tấn sản phẩm/ngày và chip khoai tây năng suất 15 tấn nguyên liệu/caTrần, Nử Hồng NgọcTrần, Thế Truyền, ThS
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm có 2 mặt hàng: Đồ hộp rau tự nhiên – Nguyên liệu: nấm - Năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – Năng suất 24 tấn nguyên liệu/caNguyễn, Thị Kim HoaTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai dây chuyền sản xuất: nước dứa cô đặc và nectar chuốiTrần, Thị Hà VyTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng chính: đồ hộp nước cà rốt có năng suất 12 tấn sản phẩm/ca và bột chuối có năng suất 8 tấn sản phẩm/caNguyễn, Thị LiênTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng nấm rơm đóng hộp tự nhiên và xoài sấy khôTrương, Thị Phương NhiTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Puree chuối với năng suất 26 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài đông với năng suất 6 tấn nguyên liệu/caNguyễn, Thị Thúy SươngTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp nước chanh tự nhiên, năng suất: 24 tấn nguyên liệu/ngày và nhãn sấy khô (bóc vỏ và nguyên quả), năng suất: 28 tấn nguyên liệu/ngàyNguyễn, Xuân TiếnTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp nước dứa ép – năng suất: 12 tấn sản phẩm/ca và chip khoai tây – năng suất: 4 tấn nguyên liệu/giờBùi, Thị HàTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: đồ hộp nước đu đủ và nhãn sấyNguyễn, Thị Ngọc MườiTrần, Thế Truyền, ThS.
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp vải nước đường - năng suất 14 tấn nguyên liệu / ca và long nhãn sấy khô – năng suất 8 tấn nguyên liệu/caNguyễn, Thị Kiều DiênTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt mặt hàng: Đồ hộp chôm chôm nước đường – năng suất 20 tấn sản phẩm / ngày và chip chuối – năng suất 5 tấn sản phẩm / caĐoàn, Thị QuỳnhTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai sản phẩm: Đồ hộp măng tây tự nhiên – năng suất: 6 tấn sản phẩm/ngày và đu đủ sấy khô – năng suất: 0,6 tấn sản phẩm/giờNguyễn, Thị ThùyTrần, Thế Truyền, ThS.