Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Browsing by Subject Rau quả
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 65
next >
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2017
Nghiên cứu phân lập vi sinh vật tạo chất hoạt động bề mặt sinh học từ dịch lên men phụ phẩm rau quả
Hồ, Thị Hồng Ngọc
Đặng, Đức Long, TS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca.
Phạm, Thị Hoài Như
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng chính: đồ hộp nước cam ép với năng suất 1,2 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô với năng suất 2 tấn sản phẩm / ca
Lê, Văn Nam
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Puree chuối năng suất 1,5 tấn nguyên liệu / giờ và bột cam năng suất 2,5 tấn sản phẩm / ca
Võ, Thị Hồng Phương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Nhãn sấy khô – năng suất: 6,6 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp rau tự nhiên (cà chua) – năng suất: 18 tấn nguyên liệu/ngày
Lưu, Thị Thanh Tuyền
Trần, Thế Truyền, ThS.
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: nước dứa cô đặc năng suất 4 tấn nguyên liệu/h và chip khoai tây năng suất 2,5 tấn sản phẩm/ca
Bùi, Minh Hùng
Trần, Thế Truyền, ThS
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nhãn nước đường năng suất 9,6 tấn sản phẩm/ngày và mứt xoài nhuyễn năng suất 8 tấn nguyên liệu/ca.
Nguyễn, Đắc Kiều Anh
Trần, Thế Truyền, ThS
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nước cà chua năng suất 14 tấn nguyên liệu/ca và dứa sấy dẻo năng suất 8,4 tấn sản phẩm/ngày
Nguyễn, Thị Bích Thủy
Trần, Thế Truyền, ThS
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nước cà rốt năng suất 18 tấn sản phẩm/ngày và chip khoai tây năng suất 15 tấn nguyên liệu/ca
Trần, Nử Hồng Ngọc
Trần, Thế Truyền, ThS
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm có 2 mặt hàng: Đồ hộp rau tự nhiên – Nguyên liệu: nấm - Năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – Năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Kim Hoa
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai dây chuyền sản xuất: nước dứa cô đặc và nectar chuối
Trần, Thị Hà Vy
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng chính: đồ hộp nước cà rốt có năng suất 12 tấn sản phẩm/ca và bột chuối có năng suất 8 tấn sản phẩm/ca
Nguyễn, Thị Liên
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng nấm rơm đóng hộp tự nhiên và xoài sấy khô
Trương, Thị Phương Nhi
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Puree chuối với năng suất 26 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài đông với năng suất 6 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Thúy Sương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp nước chanh tự nhiên, năng suất: 24 tấn nguyên liệu/ngày và nhãn sấy khô (bóc vỏ và nguyên quả), năng suất: 28 tấn nguyên liệu/ngày
Nguyễn, Xuân Tiến
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp nước dứa ép – năng suất: 12 tấn sản phẩm/ca và chip khoai tây – năng suất: 4 tấn nguyên liệu/giờ
Bùi, Thị Hà
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: đồ hộp nước đu đủ và nhãn sấy
Nguyễn, Thị Ngọc Mười
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp vải nước đường - năng suất 14 tấn nguyên liệu / ca và long nhãn sấy khô – năng suất 8 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Kiều Diên
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt mặt hàng: Đồ hộp chôm chôm nước đường – năng suất 20 tấn sản phẩm / ngày và chip chuối – năng suất 5 tấn sản phẩm / ca
Đoàn, Thị Quỳnh
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai sản phẩm: Đồ hộp măng tây tự nhiên – năng suất: 6 tấn sản phẩm/ngày và đu đủ sấy khô – năng suất: 0,6 tấn sản phẩm/giờ
Nguyễn, Thị Thùy
Trần, Thế Truyền, ThS.