Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Browsing by advisor Mạc, Thị Hà Thanh, TS
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 2 to 12 of 12
< previous
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2022
Thiết kế nhà máy sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu chè An Bằng (Năng suất 3900 tấn nguyên liệu/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: trà đen lên men và trà hòa tan
Lê, Thị Phương Thảo
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sản xuất các sản phẩm từ quả nhàu gồm hai dây chuyền sản xuất: Nước ép nhàu năng suất 5200 lít nguyên liệu/ca và bột nhàu năng suất 9,4 tấn sản phẩm/ca.
Trương, Thị Kim Cúc
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sản xuất các sản phẩm từ quả nhàu gồm hai dây chuyền sản xuất: trà nhàu (năng suất 2,5 tấn sản phẩm/ngày) và cốm nhàu (năng suất 2,35 tấn sản phẩm/ngày)
Nguyễn, Thị Thu Hường
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu hạt đậu nành gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa đậu nành hạt óc chó (năng suất 5,2 nghìn tấn nguyên liệu/năm) và đậu phụ (năng suất 6,8 nghìn tấn nguyên liệu /năm)
Nguyễn, Thị Mỹ Linh
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy (năng suất 30 triệu lít nguyên liệu sữa hoàn nguyên/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua nha đam dạng truyền thống (năng suất 15,8 triệu lít sản phẩm/năm) và sữa cô đặc không đường
Nguyễn, Thị Hồng Thúy
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy (22,8 triệu lít nguyên liệu/năm) gồm 2 dây chuyền: sữa chua truyền thống và sữa chua uống bổ sung probiotic (năng suất 9,6 triệu lít sản phẩm/năm)
Lê, Phạm Hồng Vy
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Phô mai tươi Cottage và bột whey protein isolate với năng suất 11,6 triệu lít sữa nguyên liệu/ năm
Trần, Thị Hoàng Nhi
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương táo (năng suất 12600 lít sản phẩm/ca) và phô mai ủ chín Bleu des Causses (1,6 tấn sản phẩm/ca)
Nguyễn, Thị Trang
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Phô mai mozzarella (năng suất 4,3 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein concentrate
Trần, Quang Đức
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: phô mai ủ chín Brie (năng suất 4,4 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein isolate.
Nguyễn, Quỳnh Hương
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2020
Xây dựng và đánh giá quy trình phân tích Benzoat và Sorbat trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Võ, Thị Minh Thương
Mạc, Thị Hà Thanh, TS