DSpace

Browsing by advisor Mạc, Thị Hà Thanh, TS.

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 39  next >
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2020Nâng cấp và mở rộng năng suất nhà máy sản xuất bột mì từ 200 tấn nguyên liệu / ngày lên 240 tấn nguyên liệu / ngàyVõ, Thị Cẩm Tú; Lương, Thị Tiểu HiềnMạc, Thị Hà Thanh, TS.; Trần, Thế Truyền, ThS.
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp xử lý nguyên liệu đến hiệu suất thu hồi dịch và chất lượng dịch nhàu từ quả nhàu tươiHồ, Thị Thủy TiênMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp sấy đến chất lượng sản phẩm bột nhàuCao, Thị Ngọc ÁnhMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Nghiên cứu kéo dài thời hạn bảo quản của sản phẩm ớt xanh dầm giấmTrần, Hoàng Thiên KimMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2018Nghiên cứu quy trình sản suất ớt xanh dầm giấm từ nguồn nguyên liệu ớt trồng tại tỉnh Quảng NamĐặng, Thị Tuyết NhiênMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Nghiên cứu quy trình sản suất ớt xanh dạng paste từ nguồn nguyên liệu ớt trồng tại tỉnh Quảng NamĐậu, Thị HiềnMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất nước ép nhàuĐỗ, Thị Kiều DuyênMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ trái nhàu tươiLê, Thị ThấmMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2018Nghiên cứu sản xuất sốt dầu giấm và kiểm tra chất lượng sản phẩmNguyễn, Thị Phương ThảoMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme papain nhằm thu dịch axit aminNguyễn, Thị Thúy KiềuMạc, Thị Hà Thanh, TS.; Bùi, Viết Cường, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ hạt đậu nành gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa đậu nành với năng suất 6000 kg nguyên liệu/ngày và sữa bột đậu nành với năng suất 4500 kg nguyên liệu/ngàyNguyễn, Thị Hồng NhungMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu bột sữa gầy với hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 17000 lít sản phẩm/ca và sữa tiệt trùng không đường, năng suất 12200 tấn sản phẩm/nămNguyễn, Thị Thanh ThảoMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua truyền thống với năng suất 14 triệu lít sản phẩm / năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 5,9 triệu lít sản phẩm / nămNguyễn, Thanh MaiMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi có tổng năng suất 26,3 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 16,3 triệu lít sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường.Phan, Thị Trà MyMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền: sữa tiệt trùng theo phương pháp UHT từ sữa tươi năng suất 7,6 tấn nguyên liêu / ca và pho mai tươi blanc từ sữa tươi năng suất 6,8 tấn sản phẩm / ngàyNguyễn, Thị NgọcMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương cam với năng suất 15700 tấn sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 16 triệu lít sản phẩm/năm.Nguyễn, Thị BêMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai tươi năng suất 3 tấn sản phẩm/ca.Hoàng, Thị GiangMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường và phô mai ủ chínBùi, Thị ThúyMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa tiệt trùng không đường và sữa chua uống hương chanh năng suất 11800 lít/ca.Nguyễn, Thị Khánh HuyềnMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa cô đặc không đường với năng suất 12700 lít sản phẩm / ca và sữa tươi tiệt trùng có đường với năng suất 15800 tấn sản phẩm / nămNgô, Anh ThưMạc, Thị Hà Thanh, TS.