Showing results 1 to 20 of 39
next >
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor(s) |
2020 | Nâng cấp và mở rộng năng suất nhà máy sản xuất bột mì từ 200 tấn nguyên liệu / ngày lên 240 tấn nguyên liệu / ngày | Võ, Thị Cẩm Tú; Lương, Thị Tiểu Hiền | Mạc, Thị Hà Thanh, TS.; Trần, Thế Truyền, ThS. |
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp xử lý nguyên liệu đến hiệu suất thu hồi dịch và chất lượng dịch nhàu từ quả nhàu tươi | Hồ, Thị Thủy Tiên | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp sấy đến chất lượng sản phẩm bột nhàu | Cao, Thị Ngọc Ánh | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Nghiên cứu kéo dài thời hạn bảo quản của sản phẩm ớt xanh dầm giấm | Trần, Hoàng Thiên Kim | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2018 | Nghiên cứu quy trình sản suất ớt xanh dầm giấm từ nguồn nguyên liệu ớt trồng tại tỉnh Quảng Nam | Đặng, Thị Tuyết Nhiên | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Nghiên cứu quy trình sản suất ớt xanh dạng paste từ nguồn nguyên liệu ớt trồng tại tỉnh Quảng Nam | Đậu, Thị Hiền | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Nghiên cứu quy trình sản xuất nước ép nhàu | Đỗ, Thị Kiều Duyên | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ trái nhàu tươi | Lê, Thị Thấm | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2018 | Nghiên cứu sản xuất sốt dầu giấm và kiểm tra chất lượng sản phẩm | Nguyễn, Thị Phương Thảo | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme papain nhằm thu dịch axit amin | Nguyễn, Thị Thúy Kiều | Mạc, Thị Hà Thanh, TS.; Bùi, Viết Cường, ThS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ hạt đậu nành gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa đậu nành với năng suất 6000 kg nguyên liệu/ngày và sữa bột đậu nành với năng suất 4500 kg nguyên liệu/ngày | Nguyễn, Thị Hồng Nhung | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu bột sữa gầy với hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 17000 lít sản phẩm/ca và sữa tiệt trùng không đường, năng suất 12200 tấn sản phẩm/năm | Nguyễn, Thị Thanh Thảo | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua truyền thống với năng suất 14 triệu lít sản phẩm / năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 5,9 triệu lít sản phẩm / năm | Nguyễn, Thanh Mai | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi có tổng năng suất 26,3 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 16,3 triệu lít sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường. | Phan, Thị Trà My | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền: sữa tiệt trùng theo phương pháp UHT từ sữa tươi năng suất 7,6 tấn nguyên liêu / ca và pho mai tươi blanc từ sữa tươi năng suất 6,8 tấn sản phẩm / ngày | Nguyễn, Thị Ngọc | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương cam với năng suất 15700 tấn sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 16 triệu lít sản phẩm/năm. | Nguyễn, Thị Bê | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai tươi năng suất 3 tấn sản phẩm/ca. | Hoàng, Thị Giang | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường và phô mai ủ chín | Bùi, Thị Thúy | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa tiệt trùng không đường và sữa chua uống hương chanh năng suất 11800 lít/ca. | Nguyễn, Thị Khánh Huyền | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa cô đặc không đường với năng suất 12700 lít sản phẩm / ca và sữa tươi tiệt trùng có đường với năng suất 15800 tấn sản phẩm / năm | Ngô, Anh Thư | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |