DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/89
Nhan đề: Thu nhận dịch đạm từ thịt đỏ cá ngừ bằng phương pháp enzyme
Tác giả: Ngô, Thị Bích Ngọc
Người hướng dẫn: Bùi, Xuân Đông, TS
Từ khoá: Thịt đỏ cá ngừ
Enzyme protease
Thủy phân protein
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: 2017
Mô tả: Chuyên Ngành : Công nghệ sinh học Mã Ngành : 60.42.02.01
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/89
Bộ sưu tập: LV.Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NGOTHIBICHNGOC.TT.pdfTóm tắt667.13 kBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn
NGOTHIBICHNGOC.TV.pdfToàn văn4.52 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...