Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/89
Nhan đề: | Thu nhận dịch đạm từ thịt đỏ cá ngừ bằng phương pháp enzyme |
Tác giả: | Ngô, Thị Bích Ngọc |
Người hướng dẫn: | Bùi, Xuân Đông, TS |
Từ khoá: | Thịt đỏ cá ngừ Enzyme protease Thủy phân protein |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | 2017 |
Mô tả: | Chuyên Ngành : Công nghệ sinh học Mã Ngành : 60.42.02.01 |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/89 |
Bộ sưu tập: | LV.Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
NGOTHIBICHNGOC.TT.pdf | Tóm tắt | 667.13 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
NGOTHIBICHNGOC.TV.pdf | Toàn văn | 4.52 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.